Báo giá chụp ảnh sản phẩm tại Culacstudio.com

Bạn là doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh các sản phẩm quần áo, trang sức… Bạn cần tìm kiếm đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín? Điều này dễ hiểu bởi khi sở hữu được những bộ ảnh sản phẩm đẹp, ấn tượng sẽ khiến kênh bán hàng của bạn thu hút hơn. 

Thấu hiểu nhu cầu đó, Củ Lạc Studio đã ra mắt dịch vụ chụp ảnh cho sản phẩm chất lượng cao. Tại đây có nhiều gói chụp ảnh sản phẩm khác nhau để khách hàng chọn lựa. Đặc biệt, Củ Lạc Studio còn cung cấp dịch vụ quay video quảng cáo, cho thuê Studio và thiết bị. Nhân viên của Củ Lạc Studio sẽ hỗ trợ tư vấn lên concept miễn phí cho khách hàng. 

Các dịch vụ mà Củ Lạc Studio cung cấp

Các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mà Củ Lạc Studio cung cấp như sau:

 • Chụp hình quần áo thời trang như thời trang công sở, dạ hội, đường phố, đồ ngủ, đầm bầu…
 • Chụp ảnh cho phụ kiện như giầy, dép, thắt lưng, túi, ví, đồng hồ, khăn, mũ, kính…
 • Chụp ảnh mỹ phẩm như thuốc trị mụn, kem dưỡng da… 
 • Chụp hình cho trang sức, quà tặng 
 • Chụp hình nội thất bàn ghế, kiến trúc nhà cửa, spa, showroom…
 • Chụp ảnh profile doanh nghiệp, chụp ảnh đồ gia dụng,…

Chụp hình nền trắng

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nền trắng này phục vụ cho việc kinh doanh trên các trang thương mại điện tử. Nền trắng khi chụp sẽ giúp làm nổi bật sản phẩm và để người xem nhìn thấy rõ các thông tin chi tiết của sản phẩm.

Bên cạnh đó, hiệu ứng bóng đổ sẽ giúp người nhìn thấy được chiều sâu của bức hình. Thông thường mức giá dịch vụ chụp ảnh nền trắng tại Củ Lạc sẽ dao động khoảng 70.000 – 300.000 đồng.

chup-hinh-san-pham
chup hinh nen trang trang suc

Chụp ảnh theo concept

Hình thức chụp ảnh sản phẩm theo concept tức là mỗi sản phẩm sẽ được lên 1 ý tưởng riêng biệt. Nhiều concept hướng đến công dụng, slogan, tính chất của sản phẩm để có những bức ảnh ấn tượng nhất. 

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Concept chụp ảnh sản phẩm với người mẫu sẽ áp dụng đối với các sản phẩm thời trang, sản phẩm có kèm talent. Tùy vào từng loại sản phẩm phù hợp để Củ Lạc hỗ trợ chọn lựa người mẫu theo yêu cầu. 

Quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp – Lên kế hoạch

Bước đầu tiên khi chụp ảnh sản phẩm là cần lên kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất. Cụ thể, lên kế hoạch sẽ giúp bạn hạn chế các sai sót khi chụp ảnh, đưa ra được định hướng đúng đắn nhất.  

Nghiên cứu sản phẩm và thương hiệu cần chụp

Trong kế hoạch chụp ảnh, bạn hãy nghiên cứu sản phẩm, thương hiệu cần chụp. Khi bạn thực sự thấu hiểu thông tin sản phẩm, hình ảnh thương hiệu sẽ có thể truyền tải đúng tinh thần và thông điệp hướng đến.

Xác định phân khúc khách hàng mục tiêu

Xác định phân khúc khách hàng mục tiêu là bước quan trọng trong quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Xác định phân khúc đúng để tạo hiệu quả cao khi truyền đạt thông điệp. 

Đưa ra concept chụp ảnh phù hợp

Quy trình chụp ảnh sản phẩm cần phải bám sát concept đưa ra, mỗi sản phẩm cần có concept riêng. Ví dụ như concept sang trọng, cao cấp, bình dị, gần gũi để bạn lựa chọn. 

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ

Chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cho việc chụp ảnh sản phẩm diễn ra suôn sẻ hơn. Cụ thể một số dụng cụ, trang thiết bị máy móc bạn cần chuẩn bị trong quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp như:

 • Chân máy ảnh giúp khắc phục tình trạng mờ nhoè, góc chụp lệch, chủ thể không cân xứng…  
 • Phông nền phù hợp sẽ giúp cho bức ảnh mang tính thẩm mỹ cao và có thông điệp rõ ràng hơn. Phông nền khi chụp cần phải gắn liền với mục đích, phong cách chụp và đặc điểm sản phẩm. 
 • Máy ảnh khi chụp ảnh chuyên nghiệp cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản. Cụ thể bạn nên tập trung đầu tư ống kính tốt thay vì số lượng megapixel khổng lồ. Nên đầu tư ống kính tốt tiêu cự chuẩn trên 50mm để ảnh không bị biến dạng.
 • Đèn là yếu tố không thể thiếu khi chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Chúng ta cần ít nhất là 3 đèn đặt xung quanh sản phẩm nhằm tạo độ sáng cần thiết khi chụp.
 • Đạo cụ thích hợp để làm decor thêm khi chụp ảnh sản phẩm giúp bức ảnh thêm sinh động hơn.  

Sắp đặt dụng cụ theo concept và chụp ảnh

Bước tiếp theo bạn cần sắp đặt dụng cụ theo đúng concept và tiến hành chụp ảnh. 

Sắp xếp dụng cụ theo đúng concept trong kế hoạch

Bạn cần phân tích ý tưởng concept sẽ chụp như thế nào để bố trí các dụng cụ thích hợp. Nhờ đó có thể đảm bảo sự thống nhất trong việc thể hiện phong cách, thông điệp và hạn chế sai sót khi chụp ảnh.

Cài đặt thông số cho các máy móc thiết bị

Bước tiếp theo bạn cần cài đặt các thông số cho các thiết bị như máy ảnh, setup ánh sáng, bày trí sản phẩm. Các bước cần có sự thống nhất, hài hòa để tổng thể theo đúng kế hoạch ban đầu.

Chọn góc chụp ảnh đa dạng 

Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc tính, hình dạng riêng nên cần có những góc chụp khác nhau. Do đó, bạn nên chọn góc chụp phù hợp cho từng sản phẩm để thể hiện sự tinh tế, khéo léo. Chúng ta cũng nên linh hoạt các hướng khác nhau để làm đa dạng điểm nhìn giúp người xem có thể hiểu rõ đầy đủ về sản phẩm.  

Chỉnh sửa ảnh sau chụp

Sau khi công đoạn chụp ảnh được thực hiện thành công thì chúng ta cần thực hiện chỉnh sửa ảnh. Đây là công đoạn quan trọng trong quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Để chỉnh sửa nhiều bức hình đẹp cần thực hiện bởi người có kỹ năng tốt và công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Kiểm tra và sử dụng hình ảnh sản phẩm 

Cuối cùng, bạn hãy kiểm tra sản phẩm sau chụp đủ tốt, đảm bảo chất lượng để sử dụng. Bạn có thể dùng hình ảnh cho mọi mục đích như quảng cáo trên website, làm hình ảnh trên tờ rơi, catalogue,…

Báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Củ Lạc Studio

Củ Lạc Studio cung cấp nhiều dịch vụ chụp ảnh sản phẩm khác nhau hiện nay. Mỗi loại dịch vụ sẽ có những đặc điểm và báo giá khác nhau. Do đó bạn đọc hãy liên hệ Củ Lạc Studio để được báo giá chi tiết nhất. 

Dưới đây là báo giá một số hạng mục cơ bản để khách hàng tham khảo:

 • BẢNG GIÁ ẢNH NỀN TRẮNG ECOMMERCE
 • CÁC HẠNG MỤC ẢNH ĐẶC BIỆT
 • TRANG SỨC
 • QUẦN ÁO 3D
 • HAND MODEL
 • KÍCH THƯỚC LỚN
 • KHỐI LƯỢNG LỚN
 • ẢNH CONCEPT THEO TEMPLATE CÓ SẴN

Lưu ý bảng giá chụp ảnh đã bao gồm: 

 • Chèn watermark, logo, chữ ký vào hình ảnh sau chụp.
 • Cắt crop ảnh theo kích thước khác nhau tùy từng mục đích sử dụng
 • Củ Lạc Studio bàn giao ảnh và tiếp nhận phản hồi khách hàng nhanh chóng
 • Cân chỉnh màu sắc, sáng tối, sự tương phản tiêu chuẩn của bức ảnh.
 • Bản quyền sử dụng hình ảnh không giới hạn.
 • Lưu trữ trực tuyến hình ảnh tiêu chuẩn trong vòng 06 tháng.

Củ Lạc Studio nhận chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp uy tín

Sau khi đã biết khi chụp ảnh chuyên nghiệp cần những dụng cụ gì thì bạn muốn tìm kiếm đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp cho sản phẩm để hợp tác. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở chụp ảnh khác nhau để quý khách lựa chọn. Tuy nhiên hãy lưu ý tìm kiếm địa chỉ chuyên nghiệp nhất để đảm bảo chất lượng bức ảnh. 

Củ Lạc Studio là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nơi đây có đầy đủ dụng cụ, thiết bị hỗ trợ chụp ảnh chuyên nghiệp. Hơn nữa, nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Nhờ đó mà quý khách sẽ có được bộ ảnh chụp sắc nét, độc đáo và nổi bật.