Báo giá chụp sản phẩm tại Culacstudio.com

Chụp sản phẩm là một nhu cầu quan trọng khách hàng quan tâm đặc biệt cao hiện nay, khi mà dịch covid diễn biến kéo dài thì xu hướng bán hàng online trở nên thịnh vượng hơn. Lướt qua các trang thương mại điện tử như Amazon, Alibaba, Shopee bạn sẽ thấy được các hình ảnh sản phẩm được chụp một cách chuyên nghiệp. Vậy để có 1 bộ ảnh chuẩn sàn thương mại điện tử thì phải làm như thế nào, chi phí hết bao nhiêu. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Giới thiệu dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Culacstudio:

Hiện nay ,ngành thương mại điện tử đang phát triển mạnh và đó sẽ là xu hướng bán hàng trong những năm tiếp theo tới đây. Vì thế để kênh bán hàng của mình được hiệu quả và tạo độ tin cậy cho khách hàng. Vì vậy, Củ Lạc Studio ra mắt dịch vụ chụp ảnh cho sản phẩm phục vụ thị trường ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Culacstudio cung cấp các gói chụp sản phẩm cho những shop bán hàng online, công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, ngoài việc chụp ảnh,Culacstudio còn cung cấp dịch vụ quay video quảng cáo, cho thuê studio và thiết bị . Hỗ trợ đóng logo bản quyền khi trả ảnh final để tăng niềm tin đối với khách hàng.

Tại Culacstudio.com, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lên concept và tư vấn miễn phí cho toàn bộ quý khách hàng.

 

Chụp hình nền trắng

Đây là ảnh chụp để phục vụ cho việc kinh doanh trên các trang thương mại điện tử. Nền trắng sẽ làm nổi bật sản phẩm và giúp người xem thấy được các chi tiết cụ thể của sản phẩm đó. Hiệu ứng bóng đổ sẽ giúp cho người xem thấy được chiều sâu của bức hình. Giá áp dụng khi chụp sản phẩm trên nền trắng thường rơi vào khoảng 70.000 – 300.000 ( tùy vào chất liệu sản phẩm và kích cỡ ).

Xem thêm hình ảnh nền trắng tại đây

 

Chụp ảnh concept

Chụp hình mỹ phẩm Yewoon

 

Với kiểu chụp nay, mỗi sản phẩm sẽ được lên 1 ý tưởng riêng biệt. Có thể hướng vào công dụng, slogan hoặc tính chất của sản phẩm. Từ đó stylist sẽ tư vấn lên concept phù hợp. Chuẩn bị đạo cụ hoặc làm handmade để ra được thành phẩm đúng yêu cầu nhất.

Chụp với người mẫu

 

chup anh san pham

chup anh san pham

Chụp ảnh quảng cáo cho thương hiệu Pharmacity

 

chup anh lookbook chup anh lookbook chup anh san pham chup anh san pham

 

Đây là concept chụp với người mẫu. Thường áp dụng khi chụp cho các sản phẩm thời trang, chụp quảng cáo sản phẩm có kèm talent. Củ Lạc hỗ trợ tìm kiếm stylist,makeup,hair, model theo yêu cầu của quý khách hàng. Sau đó, sẽ tiến hành chụp và retouch.

Củ Lạc Studio nhận chụp các loại dịch vụ nào?

  • Chụp hình quần áo thời trang (Công sở, dạ hội, đường phố , đồ ngủ, đầm bầu ..)
  • Chụp hình phụ kiện ( Giầy, dép, thắt lưng, túi, ví, đồng hồ, khăn, mũ,kính.. )
  • Chụp hình mỹ phẩm (Mỹ phẩm làm đẹp, thuốc trị mụn…)
  • Chụp hình trang sức, quà tặng (nhẫn, bút, hoa…)
  • Chụp hình nội thất bàn ghế, kiến trúc nhà cửa , khách sạn , spa , công ty , showroom…
  • Chụp hình không gian, chụp profile doanh nghiệp, chụp đồ gia dụng,………

chup anh mon an chup anh nha may chup anh san pham chup anh mon an

Quy trình chụp hình tại Củ Lạc Studio

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!