Các kinh nghiệm chụp ảnh son môi đẹp và ấn tượng

Nhiều đơn vị kinh doanh mỹ phẩm đang loay hoay không biết nên chụp ảnh son môi như thế nào ấn tượng. Bởi chụp ảnh sản phẩm đẹp đóng vai trò quan trọng, tác động lớn đến việc truyền thông thương hiệu. Bức ảnh chụp son môi đẹp mắt, cuốn hút sẽ khiến người xem cảm thấy ấn tượng, kích thích mua hàng.

Các bước tiến hành chụp ảnh son môi đẹp ấn tượng

Chụp ảnh cho son môi đòi hỏi chúng ta cần sự đầu tư kỹ lưỡng, bài bản và chuyên nghiệp. Dưới đây là các bước thực hiện chụp ảnh cho son môi ấn tượng mà bạn có thể thực hiện.  

Lựa chọn phông nền phù hợp cho son môi

Đầu tiên bạn nên chọn lựa phông nền phù hợp nhất cho son môi cần chụp. Trong đó có nhiều các loại phông nền đa dạng các đen, trắng, gam màu đơn sắc, kết hợp các phụ kiện… 

Tùy nhu cầu của mỗi thương hiệu để chọn lựa phông nền chụp ưng ý nhất. Lưu ý, chúng ta không nên kết hợp quá nhiều phụ kiện gây rối mắt và khiến  son môi bị mờ nhạt.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn chụp ảnh son môi cùng mẫu người thật. Cách chụp ảnh này mang đến hiệu quả lớn khi khách hàng dễ dàng quyết định mua màu son yêu thích. 

Góc chụp ảnh chính xác

Lưu ý khi chụp ảnh son môi cần chọn góc chụp phù hợp để thể hiện màu sắc, thương hiệu của son. Các góc chụp bạn có thể tham khảo như chụp cận cảnh, chụp toàn bộ sản phẩm, chụp chi tiết.

Đảm bảo đủ ánh sáng cần thiết để chụp ảnh

Cần đảm bảo đủ sáng khi chụp ảnh sản phẩm son môi để bức ảnh thêm sinh động hơn. Trong đó, bạn dùng ánh sáng nhân tạo hoặc ánh sáng tự nhiên tùy ý để chụp ảnh.  

Bối cảnh chụp ảnh phù hợp

Bối cảnh chụp son môi cũng là yếu tố quan trọng để bức ảnh thêm độc đáo, ấn tượng. Cụ thể bạn cần tiết chế khi chọn bối cảnh để tránh rối mắt cho bức ảnh.

Chỉnh sửa hình ảnh son môi sau chụp 

Cuối cùng bạn hãy chỉnh sửa cho bức ảnh chụp son môi thu hút hơn. Bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, kiểu dáng, hình dạng, kích thước,… bức ảnh hay tạo ra chuyển động ấn tượng.

Kinh nghiệm chụp ảnh son môi đẹp, cuốn hút mà bạn nên biết

Chụp ảnh sản phẩm son môi bên cạnh tay nghề lâu năm, thực hiện chuẩn chỉnh quy trình còn yêu cầu có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là một số bí quyết để bạn có được bức ảnh độc đáo, ấn tượng nhất.

Tìm hiểu kỹ lưỡng về thương hiệu son môi trước khi chụp ảnh

Bạn cần hiểu rõ về sản phẩm, thương hiệu, thông điệp truyền đạt của son môi cần chụp. Nhờ những thông tin này giúp việc chọn concept chụp ảnh và các yếu tố liên quan dễ dàng hơn. Bạn sẽ hiểu rõ được thông điệp khách hàng muốn nhắn gửi qua bức ảnh.

Xem xét đối tượng khách hàng mục tiêu khi chụp ảnh son môi

Đừng quên tìm hiểu thêm về thị trường, đối thủ và khách hàng mục tiêu của sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng để việc lên kế hoạch chụp ảnh sản phẩm chi tiết, cụ thể hơn. 

Lên kế hoạch chụp ảnh cụ thể

Sau khi hiểu rõ về thương hiệu, đối thủ, khách hàng thì bạn có thể lên kế hoạch cụ thể để chụp ảnh son môi. Lưu ý, người chụp cần tìm ra hướng đi mới cho bộ ảnh để tạo nên nét ấn tượng riêng.

Lựa chọn concept thích hợp

Khi chụp ảnh sản phẩm son môi, chúng ta cần lựa chọn concept phù hợp và ưng ý nhất. Điều này sẽ giúp bức ảnh tạo ấn tượng và thu hút sự quan tâm khách hàng. Từ đó sẽ kích thích khách hàng chọn mua sản phẩm để trải nghiệm.

Có nhiều concept để khách hàng chọn lựa như thể hiện sự nữ tính, sang chảnh, với gam hồng, cam, vàng… Hoặc các concept thể hiện sự trẻ trung, năng động tuổi trẻ… với gam màu cam, trắng. Mỗi concept chụp ảnh cho son môi sẽ phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng và từng loại sản phẩm khác nhau.

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh sản phẩm tại Culacstudio.com

Trên đây là các kinh nghiệm và quy trình chụp ảnh son môi đẹp ấn tượng mà bạn nên tham khảo. Để được nhân viên tư vấn cụ thể, chi tiết hơn về các dịch vụ chụp ảnh, bạn hãy liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557.