Bạn cảm thấy xuýt xoa khi nhìn thấy hình ảnh các món ăn trên menu hay trang web nhà hàng. Đây là do việc chụp ảnh món ăn nhà hàng của các đơn vị kinh doanh này rất tốt, tạo sự thu hút người xem. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp hình món ăn chuyên nghiệp  độc đáo, ấn tượng thì đừng bỏ qua Củ Lạc Studio. Đây chính là địa chỉ mà rất nhiều cửa hàng ăn uống, nhà hàng lựa chọn hợp tác để chụp ảnh. 

chụp ảnh món ăn nhà hàng

Chụp ảnh món ăn nhà hàng là sự đầu tư thiết yếu khi kinh doanh ẩm thực 

Khi hương vị thơm ngon của món ăn sẽ giữ chân thực khách lâu dài thì hình ảnh món ăn đẹp sẽ thu hút và lôi kéo khách hàng đến với nhà hàng. Do vậy việc đầu tư cho chụp ảnh món ăn là biện pháp truyền thông hiệu quả cho nhà hàng. Món ăn trông bắt mắt, hấp dẫn sẽ thu hút đông đảo thực khách quan tâm và mong muốn thưởng thức.Trong đó, Củ Lạc Studio đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp với sứ mệnh giúp các nhà hàng tăng hiệu quả kinh doanh. Sở hữu đội ngũ ekip chuyên nghiệp, làm việc đầy sáng tạo, trách nhiệm sẽ mang đến sản phẩm độc đáo, ấn tượng nhất. 

Các gói dịch vụ chụp ảnh món ăn nhà hàng tại Củ Lạc Studio

Củ Lạc Studio nhận chụp ảnh món ăn với đa dạng phong cách khác nhau. Ví dụ như món ăn kiểu Âu, kiểu Á, món khai vị, món ăn chính, món tráng miệng, … Các hình thức dịch vụ mà Củ Lạc Studio cung cấp khi chụp hình món ăn cho nhà hàng như sau: 

 • Chụp ảnh theo concept
 • Chụp ảnh nền trắng
 • Chụp Food stylist
 • Chụp ảnh không gian nhà hàng
 • Thiết kế menu món ăn

Đội ngũ ekip thực hiện tại Củ Lạc Studio sẽ có những kịch bản và ý tưởng sáng tạo riêng để lột tả hết sự hấp dẫn của món ăn và tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Tùy nhu cầu của khách hàng để lựa chọn hình thức chụp ảnh món ăn phù hợp nhất cho mình. dịch vụ chụp ảnh món ăn

Lý do nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh món ăn tại Củ Lạc Studio?

Trên thị trường có nhiều đơn vị chụp ảnh món ăn nhưng không phải địa chỉ nào cũng chuyên nghiệp. Trong đó, Củ Lạc Studio được đông đảo quý khách chọn lựa hợp tác bởi các lý do sau: 

 • Củ Lạc Studio có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đã hợp tác với các đối tác lớn nhỏ khác nhau. Điều này tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp khi làm việc của Củ Lạc Studio.
 • Đội ngũ thợ chụp ảnh có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, sáng tạo. Cả ekip luôn cố gắng nghiên cứu định hướng phát triển nhà hàng và tạo ra các sản phẩm ảnh chụp ấn tượng nhất. 
 • Đặc biệt, Củ Lạc Studio luôn thể hiện sự thân thiện, nhiệt tình, cởi mở khi làm việc khách hàng. Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến phản hồi để cải tiến dịch vụ càng ngày càng hoàn thiện hơn.
 • Củ Lạc Studio trang bị các thiết bị chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật chụp hình hàng đầu thị trường. Nhờ đó mà sản phẩm ảnh chụp đảm bảo rõ nét, chất lượng, màu sắc sống động.
 • Hơn hết, dịch vụ chụp ảnh món ăn có mức giá tốt nhất, vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Không những thế, chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp nhà hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

Chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp

Các cam kết dịch vụ của Củ Lạc Studio

Nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ chụp ảnh món ăn nhà hàng tại Củ Lạc Studio bởi đơn vị này có những cam kết riêng biệt. Cụ thể với sự tận tâm trong công việc và kinh nghiệm lâu năm, Củ Lạc Studio cam kết sẽ thực hiện như sau: 

 • Bảo quản tốt nhất tình trạng sản phẩm trong khi chụp ảnh
 • Cung cấp thông tin chính xác về nhân sự với năng lực theo yêu cầu cho khách hàng.
 • Giao ảnh đã chụp cho khách hàng đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng cam kết.
 • Tôn trọng mọi mong muốn khách hàng, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu trong hợp đồng ký kết. 
 • Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, luôn sáng tạo để có bức hình hoàn hảo nhất. 

Chụp ảnh món ăn nhà hàng không phải dễ dàng đối với những người không có chuyên nghiệp. Bởi tạo sự thu hút đối với người xem, cảm giác muốn thưởng thức ngay là rất khó. Hãy liên hệ với Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557 để được hỗ trợ cụ thể.