Chụp ảnh quảng cáo công ty – doanh nghiệp – profile tại TPHCM chuyên nghiệp

Chụp ảnh quảng cáo công ty là loại hình dịch vụ được nhiều đơn vị quan tâm và tìm hiểu. Việc chụp profile công ty giúp quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn, có tầm quan trọng lớn đối với doanh nghiệp. Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ chụp ảnh Profile uy tín tại Củ Lạc Studio. 

Chụp ảnh quảng cáo công ty, profile là gì?

Chụp ảnh profile công ty chính là bộ tài liệu hình ảnh giới thiệu về công ty và bộ máy nhân sự. Thông qua đó, khách hàng sẽ hiểu sơ bộ hơn về các thông tin của công ty, quy trình làm việc, các dự án sản phẩm tiêu biểu…

Khi đầu tư chụp ảnh profile chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Nhờ đó mà khách hàng có thêm độ tin tưởng cao về đơn vị và tăng cơ hội hợp tác. 

Các lợi ích khi chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp, profile

Chụp ảnh quảng cáo công ty đem lại nhiều lợi ích nổi bật khác nhau. Cụ thể một số điểm nổi bật của dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp này đối với doanh nghiệp như: 

 • Giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng thông qua hình ảnh chuyên nghiệp và chất lượng.
 • Thu hút sự hợp tác của đối tác doanh nghiệp và khách hàng.
 • Thể hiện năng lực hoạt động và quy mô doanh nghiệp.
 • Quảng bá hình ảnh, hỗ trợ xây dựng thương hiệu nhanh chóng và vững mạnh.
 • Mang đến sự tin tưởng và thiện cảm của người nhìn đối với doanh nghiệp.

Củ Lạc nhận chụp ảnh quảng cáo công ty chuyên nghiệp

Hiện nay có không ít các đơn vị nhận chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp khác nhau. Trong đó, Củ Lạc Studio là địa chỉ được nhiều đối tác tại TPHCM tin tưởng hợp tác. Củ Lạc đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau với các loại ảnh chụp đa dạng ở tất cả lĩnh vực.  

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh profile công ty với chất lượng tốt. Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, Củ Lạc Studio còn đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại. 

Chính vì thế mà chúng tôi mang đến cho bạn những bức ảnh sống động và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, nhân viên của Củ Lạc vô cùng sáng tạo, sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và chủ động lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Các lý do nên chọn Củ Lạc Studio

Các lý do mà khách hàng nên lựa chọn Củ Lạc Studio để chụp ảnh quảng cáo công ty như sau:

 • Củ Lạc Studio sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các gói dịch vụ theo yêu cầu của doanh nghiệp và nhãn hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp chọn lựa được dịch vụ ưng ý và chất lượng nhất.
 • Ngoài ra, Củ Lạc Studio cam kết bàn giao toàn bộ ảnh gốc và ảnh retouch nhanh chóng theo quy định.
 • Toàn bộ hình ảnh sau khi chụp và chỉnh sửa được lưu trữ trên đám mây. Do đó quý khách có thể dễ dàng truy cập và sao chép file gốc theo nhu cầu.

Quy trình các bước chụp ảnh quảng cáo công ty tại Củ Lạc Studio

Các bước thực hiện dịch vụ chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp tại Củ Lạc Studio như sau:

 • Bước 1: Nhân viên của Củ Lạc sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng sau khi nhận yêu cầu.  
 • Bước 2: Nhân viên cung cấp thông tin về các gói chụp ảnh phù hợp nhu cầu doanh nghiệp. Có nhiều gói chụp ảnh với các mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn theo nhu cầu.
 • Bước 3: Gửi báo giá đến khách hàng, thỏa thuận và ký kết hợp đồng với khách hàng. Báo giá dịch vụ chụp ảnh tại Củ Lạc Studio rất phải chăng và hợp lý.
 • Bước 4: Nhân viên của Củ Lạc Studio sẽ tiến hành chụp ảnh với gói chụp theo như trong hợp đồng.
 • Bước 5: Chỉnh sửa hình ảnh và bàn giao cho khách hàng theo thời gian quy định. Kết thúc quy trình làm việc chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Củ Lạc Studio. 

Bài viết giới thiệu đến bạn về dịch vụ chụp ảnh quảng cáo công ty chuyên nghiệp tại Củ Lạc Studio. Vui lòng liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557 để được nhân viên tư vấn chu đáo nhất.