Top 7+ kiểu chụp ảnh sản phẩm cơ bản nhất hiện nay bạn nên thử

Có khá nhiều kiểu chụp ảnh sản phẩm cơ bản khác nhau truyền tải thông tin về sản phẩm. Mỗi cách chụp ảnh có những điểm độc đáo riêng, đem lại cho quý khách nhiều lựa chọn. Thông qua cách kết hợp nhiều phong cách chụp ảnh phù hợp sẽ mang đến những tác phẩm độc đáo nhất, đem lại cho người xem sự nhận biết rõ nét về sản phẩm.

Kiểu chụp ảnh sản phẩm cơ bản 

Bạn đang muốn tìm kiếm các phong cách chụp hình sản phẩm phù hợp để lựa chọn cho thương hiệu của mình. Thực tế có rất nhiều các cách chụp ảnh cho sản phẩm khác nhau dưới đây để bạn chọn lựa.

Chụp Lifestyle

Lifestyle là phong cách chụp ảnh sản phẩm với môi trường tự nhiên rất chân thực. Nhờ đó mà sản phẩm khi chụp trông sẽ rất tự nhiên, đáng tin cậy và rõ nét nhất. 

Phong cách chụp Lifestyle giúp người mua có thể tưởng tượng khi sở hữu sản phẩm đó. Thông qua cách chụp ảnh này sẽ tác động trực tiếp đến tâm lý người mua hàng, làm thay đổi quyết định người mua.

Phong cách chụp Studio

Kiểu chụp ảnh sản phẩm Studio có nghĩa là bạn chụp sản phẩm trên nền trơn với nhiều ánh sáng. Với cách chụp rõ ràng này để khách hàng tiềm năng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm muốn bán. Những bức ảnh theo phong cách này với sản phẩm được thể hiện rõ nét, sáng rõ và chân thực nhất.  

Chụp cận cảnh sản phẩm

Phong cách chụp sản phẩm này sẽ mang đến hình ảnh trực quan cho thấy độ lớn nhỏ của sản phẩm. Với phong cách này giúp khách hàng có thể quan sát sản phẩm chi tiết nhất. 

Song song đó, cách chụp ảnh này giúp thể hiện những điểm nổi bật hay đặc sắc của sản phẩm. Cụ thể như chất liệu, họa tiết, màu sắc,… của sản phẩm khi chụp.

Chụp nhóm

Một trong các kiểu chụp ảnh sản phẩm được nhiều người chọn lựa là chụp nhóm sản phẩm. Cụ thể các sản phẩm sẽ được nhóm lại với nhau khi chụp. Với phong cách chụp ảnh này sẽ cực hiệu quả đối với sản phẩm được bán với số lượng lớn như thực phẩm, đồ ăn,…

Ngoài ra, những loại sản phẩm có đa dạng màu sắc, thành phẩm, vật liệu cũng nên chọn cách chụp này. Hay đây cũng là cách chụp hoàn hảo đối với chụp hình nội thất. Kiểu chụp ảnh sản phẩm này giúp mô tả độ sâu, các khía cạnh và góc nhìn khác nhau của sản phẩm rất hiệu quả. 

Chụp ảnh chi tiết

Đây là kiểu chụp ảnh sản phẩm mà bức ảnh làm nổi bật các tính năng của sản phẩm rõ nét nhất. Thông qua phương thức chụp ảnh này, bức ảnh thể hiện chất lượng và kết cấu vật liệu chi tiết nhất. 

Trong đó, các chi tiết quan trọng của sản phẩm được thể hiện rõ nét nhất. Bên cạnh đó, các điểm không hoàn hảo trên sản phẩm secondhand được thể hiện giúp đặt kỳ vọng rõ ràng cho người mua hàng.

chup-san-pham-xe-dap

Chụp quy trình

Quá trình ghi lại việc sản xuất sản phẩm sẽ giúp nhấn mạnh mức độ chuyên nghiệp, thành thạo của thương hiệu. Thông qua đó chúng ta có thể xây dựng nên một câu chuyện ý nghĩa về sản phẩm, xây dựng thông điệp mà sản phẩm muốn truyền tải. Chính việc lựa chọn phương thức chụp ảnh này sẽ thuận tiện cho việc quảng bá doanh nghiệp. 

Kiểu chụp ảnh sản phẩm chụp bao bì

Phong cách chụp này bao bì chính là việc chụp hình ảnh của bao bì sản phẩm rõ nét nhất. Thể hiện hình ảnh sản phẩm qua bao bì sẽ giúp khách hàng có cảm giác tốt  về thương hiệu.

Bên cạnh đó, ảnh chụp bao bì đẹp sẽ thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng khi họ nhận thấy thích hợp làm quà tặng.

chụp ảnh sản phẩm cơ bản
chụp ảnh sản phẩm cơ bản

Địa chỉ chụp ảnh sản phẩm uy tín Củ Lạc Studio

Bạn đã hiểu rõ hơn về các kiểu chụp ảnh sản phẩm phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo có thể chụp ảnh chất lượng và đẹp mắt. Một trong các địa chỉ được khách hàng yêu thích nhất hiện nay là Củ Lạc Studio.

Tại Củ Lạc Studio có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đem lại cho quý khách những tấm ảnh độc đáo nhất. Đặc biệt, nhân viên có sự sáng tạo mới mẻ, sử dụng các máy móc hiện đại và đời mới. Nhờ đó bạn có thể yên tâm về chất lượng bức ảnh sản phẩm sau khi chụp. 

Trên đây là các kiểu chụp ảnh sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm bạn hãy liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557.