Củ lạc Studio – Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp tại TPHCM

Một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín hiện nay là Củ Lạc Studio. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm, nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng trên cả nước. Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về đơn vị Củ Lạc Studio này. 

Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp tại Củ Lạc Studio 

Củ Lạc Studio là đơn vị chuyên nhận chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp được ưa chuộng hiện nay. Chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Trong đó có nhiều dự án về thời trang, mỹ phẩm, nội thất, thực phẩm,… Các điểm mạnh của Củ Lạc Studio như sau: 

Trang thiết bị, máy móc đời mới và hiện đại

Trang thiết bị phục vụ cho buổi chụp hình tại Củ Lạc Studio cần phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhờ đó sẽ mang đến cho khách hàng những tấm ảnh chân thực, độc đáo và sinh động. Tại Củ Lạc có đầy đủ các loại máy móc chất lượng cao, đời mới nhất để phục vụ quý khách.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc tại Củ Lạc Studio đảm bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp và cẩn thận. Chúng tôi luôn cố gắng nắm bắt và thấu hiểu yêu cầu khách hàng để thực hiện dự án nhanh chóng nhất. 

Nhân viên làm việc sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp

Nhân viên của Củ Lạc Studio được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm và đầy sáng tạo. Chúng tôi luôn nỗ lực cập nhật các xu hướng chụp ảnh mới để đem lại tác phẩm độc đáo nhất cho quý khách.

Chi phí dịch vụ chụp hình sản phẩm hợp lý

Giá thành là yếu tố mà khách hàng quan tâm khi muốn hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm. Tại Củ Lạc, Studio có mức chi phí phải chăng, phù hợp  chất lượng dịch vụ mang đến.

Đa dạng các gói dịch vụ

Củ Lạc Studio hiểu rằng các lĩnh vực kinh doanh đều rất quan trọng trong việc chụp hình sản phẩm. Do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp hình ở hầu hết mọi lĩnh vực với thái độ làm việc chỉn chu và đảm bảo nhất. 

Các gói dịch vụ chụp hình sản phẩm tại Củ Lạc Studio  

Như trên chúng ta đã biết Củ Lạc Studio cung cấp đa dạng các gói chụp ảnh chuyên nghiệp khác nhau. Cụ thể một số gói chụp ảnh sản phẩm được ưa chuộng tại Củ Lạc Studio như sau:  

Chụp ảnh sản phẩm dựa theo Concept

Chụp ảnh sản phẩm theo concept cần có sự sáng tạo để bộ ảnh thật sự nổi bật và ấn tượng trong mắt khách hàng. Thực tế có nhiều concept chụp hình khác nhau để phục vụ cho nhu cầu phong phú của quý khách.

Chụp ảnh sản phẩm dựa theo yêu cầu

Củ Lạc Studio cung cấp dịch vụ chụp hình theo yêu cầu và mong muốn riêng. Cụ thể, khách hàng sẽ đưa ra ý tưởng để đơn vị sản xuất tiếp nhận và tư vấn để có được sự ăn ý nhất. 

Chụp ảnh sản phẩm cùng với mẫu

Hình thức chụp ảnh sản phẩm với mẫu này cực kỳ phổ biến hiện nay. Người mẫu sẽ tạo dáng để tôn lên sản phẩm một cách tốt nhất. Đồng thời, người mẫu cũng thể hiện được công dụng, tính năng sản phẩm thông qua cách diễn.

Quy trình triển khai chụp hình sản phẩm tại Củ Lạc Studio

Củ Lạc Studio là đơn vị có quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, cụ thể và chi tiết. Cụ thể các bước trong quy trình làm việc tại Củ Lạc Studio như sau: 

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng cẩn thận để hiểu rõ được vấn đề khách hàng đang cần.
  • Tư vấn gói sản phẩm, dịch vụ phù hợp dựa theo thông tin khách hàng cung cấp. 
  • Soạn thảo và ký kết hợp đồng với các tiêu chí rõ ràng, minh bạch và thống nhất..
  • Lựa chọn phương án sản xuất tốt nhất cho khách hàng
  • Triển khai thực hiện dịch vụ chụp hình theo hợp đồng ký kết. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp và cẩn thận để mang tới sản phẩm chất lượng nhất.  
  • Bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.

Bài viết chia sẻ các thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm uy tín Củ Lạc Studio. Bạn hãy liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557 để được tư vấn về dịch vụ.