Củ Lạc Studio nhận quay video quảng cáo nhà hàng chất lượng cao

Bạn có nhà hàng, quán cafe và muốn quay video quảng cáo để thu hút khách hàng. Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị nhận quay video quảng cáo nhà hàng uy tín để hợp tác. Củ Lạc Studio chính là địa chỉ được đông đảo khách hàng chọn lựa hợp tác hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ quay video quảng cáo tại Củ Lạc Studio.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay video quảng cáo nhà hàng

Thực tế video quảng cáo sẽ truyền tải được rất nhiều nội dung đến người xem thay vì nội dung trên giấy. Video mang đến hiệu quả tiết kiệm thời gian và khả năng truyền đạt thông tin cho người nhìn.

Do vậy, hiện nay nhiều nhà hàng chọn lựa quay video quảng cáo để quảng bá cho thương hiệu. Hơn nữa, sử dụng video quảng cáo phù hợp cho các thiết bị di động, laptop… Nhờ đó mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận video mọi lúc mọi nơi, tăng độ nhận diện của nhà hàng.

Những lưu ý khi thực hiện quay video quảng cáo cho nhà hàng

Trong quá trình quay video quảng cáo nhà hàng cần lưu ý nhiều vấn đề để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Cụ thể video cần có sự sáng tạo, đẹp mắt, sinh động để thu hút người xem. Các lưu ý bạn cần quan tâm khi quay video cho nhà hàng như:

Lựa chọn phong cách quay video

Chúng ta cần lưu ý phong cách quay video quảng cáo nhà hàng sẽ đồng nhất với phong cách nhà hàng. Tuy nhiên bạn có thể làm video theo hướng cảm xúc hoặc dựa trên đặc điểm thương hiệu để thu hút người xem. Mỗi phong cách quay video  sẽ có những màu sắc riêng. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn phong cách quay video phù hợp nhất.  

Xác định thời lượng của video

Nội dung và thời lượng video sẽ tùy thuộc vào từng chủng loại video khi quay. Trong đó, video giới thiệu nhà hàng thông thường sẽ dài hơn 2 phút. Nhưng nếu bạn chọn video quảng cáo đăng trên Facebook, Instagram… thì nên rút ngắn thời lượng. Thời lượng video phù hợp sẽ tránh tạo sự nhàm chán cho người xem.

Xác định chủ thể chính khi quay video

Trước khi tiến hành quay video quảng cáo nhà hàng sẽ cần có kịch bản và content chuẩn bị trước. Điều này sẽ tránh tình trạng video lan man, không tập trung vào nội dung mong muốn. Video cần xác định được một chủ thể trung tâm, các nội dung khác có công dụng làm nổi bật nội dung chính.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quay video uy tín

Bạn đừng quên lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ quay video quảng cáo nhà hàng chuyên nghiệp. Nhờ đó đơn vị của bạn sẽ có được thước video chất lượng cao, ý tưởng độc đáo. Hãy liên hệ Củ Lạc studio để được hỗ trợ chi tiết nhất về dịch vụ này. 

Củ Lạc Studio nhận quay video quảng cáo nhà hàng chất lượng tốt nhất

Có khá nhiều các cơ sở nhận quay video quảng cáo nhà hàng khác nhau hiện nay. Trong đó, Củ Lạc Studio được đông đảo khách hàng chọn lựa hợp tác bởi có những lý do sau:

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đa dạng 

Củ Lạc đầu tư tối đa năng lực và các trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ công việc. Trong đó có các dòng máy ảnh, máy quay, công nghệ mới nhất để tạo ra được sản phẩm chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên quay video chuyên nghiệp, đầy sáng tạo

Trong quay video quảng cáo nhà hàng thì đội ngũ photographer mang tính quyết định chất lượng dịch vụ. Do đó, Củ Lạc rất chú trọng đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và kinh nghiệm.  

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Không chỉ nhận quay video giới thiệu nhà hàng mà Củ Lạc còn cung cấp nhiều dịch vụ chụp ảnh, quay video khác. Mọi dịch vụ cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt nhất và đã được công nhận bởi các khách hàng trước đây.  

Giá thành dịch vụ phải chăng, nhiều ưu đãi  

Củ lạc luôn đưa ra các giải pháp tối ưu để khách hàng có được sản phẩm video chất lượng với giá thành hợp lý. Những điểm ưu việt nêu trên chính là lý do mà khách hàng luôn chọn hợp tác Củ Lạc.

Củ Lạc Studio nhận cung cấp dịch vụ quay video nhà hàng chất lượng hàng đầu hiện nay. Vui lòng liên hệ Củ Lạc theo hotline 0972999646 – 0978735557 nếu bạn cần sử dụng dịch vụ.