Giải pháp chụp hình sản phẩm trong mùa Covid 2021

Covid 19 là 1 gánh nặng kinh tế quá khủng khiếp với hàng ngàn doanh nghiêp lớn nhỏ, vậy nếu khách hàng muốn chụp hình sản phẩm thì phải làm như thế nào, hãy cùng Culacstudio work from home với các bước sau nhé.

Làm việc online cùng Culacstudio.com
Tình hình dịch bệnh đang diễn ra khá căng thẳng, nếu các khách hàng đang lo ngại về việc phải tới tận nơi duyệt file thì Culacstudio.com đã có giải pháp đó là: cùng nhau làm việc online. Vừa tránh được những nguy hiểm không cần thiết, vừa làm việc hiệu quả an toàn. Cùng Culacstudio điểm qua các bước sau nhé :

 B1: Chốt concept,ideal,số lượng sản phẩm.

           Khách hàng gửi yêu cầu chụp ảnh sản phẩm cho Culacstudio, bao gồm yêu cầu về số lượng hình ảnh, yêu cầu nội dung, ý tưởng ra sao, mức độ chất lượng hình ảnh ở social hay KV. Sau đó Culacstudio sẽ tiến hành tư vấn và chốt concept cho khách hàng. Thời gian tiến hành sẽ giao động từ 1 ngày – 2 ngày.

 B2: Chuyển khoản cọc 30-50% hoặc ship sản phẩm sang.

           Sau khi tiến hành chốt concept xong, quý khách hàng sẽ tiến hành chuyển khoản cọc cho Củ Lạc từ 30-50% trên tổng số hợp đồng. Củ Lạc sẽ chuẩn bị props với concept đã đề ra theo đúng yêu cầu. Đối với mọi khách hàng, Củ lạc đều tiến hành làm hợp đồng rõ ràng các điều khoản và quy định, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề chuyển khoản trước cho Củ Lạc. Với phần chuyển khoản cọc này, Củ Lạc sẽ chi trả các chi phí cho nhân sự tiền kì và tiền mua props.

 B3: Culacstudio tiến hành chuẩn bị props, lên ngày chụp.

Chuẩn bị props chụp ảnh sản phẩm
                  Khi nhận được phần chuyển khoản cọc rồi, Culac sẽ tiến hành chuẩn bị props, do tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng,nên thời gian chuẩn bị props có thể sẽ lâu hơn 1 chút nhưng đảm bảo sẽ đầy đủ và chuẩn xác theo đúng yêu cầu của khách hàng. Phía Culacstudio sẽ cùng khách hàng chọn ngày phù hợp để tiến hành buổi chụp hình. Do để tiết kiệm thời gian, nên Culacstudio mong muốn khách hàng dành thời gian cùng duyệt hình với Culac, cho Củ Lạc feedback ngay sau khi Củ Lạc gửi hình ảnh sản phẩm, để đảm bảo tiến độ thời gian như đã định.

 B4: Chụp hình sản phẩm và gửi duyệt online

BTS Culacstudio setup lighitng chuẩn bị shooting
               Ngày chụp hình, đội ngũ Củ Lạc Studio sẽ tiến hành setup và chụp hình. Các hình ảnh đều là file gốc chưa tiến hành chỉnh sửa. Các phần móp méo của sản phẩm hay những phần giữ thăng bằng cho sản phẩm Củ Lạc sẽ xử lý sau khi hậu kì. Khách hàng chỉ feedback về ánh sáng, về bố cục đã hợp lý hay chưa để Củ lạc điều chỉnh. Phần ảnh final này, đều được khách hàng duyệt concept trước đó. Nên khi đưa hình ảnh ra, khách hàng sẽ chỉ feedback những phần cơ bản như trên. Còn concept đã chốt trước đó thì sẽ không feedback thêm nữa.
Nếu khách hàng không có feedback gì, Củ Lạc sẽ chụp data sản phẩm và chuyển sang chụp ảnh khác. Cứ như vậy cho tới khi hết số lượng ảnh đã đề ra trước đó.

 B5: Culacstudio tiến hành chỉnh sửa. 

               Sau ngày chụp ảnh sản phẩm, Củ Lạc sẽ tiến hành chỉnh sửa và gửi khách hàng bản hoàn chỉnh.

 B6: Culacstudio gửi hình ảnh hậu kì, khách hàng tiến hành feedback.

BTS Culacstudio nhận feedback offline trước mùa dịch
                 Khách hàng sẽ feedback, về các lỗi trên tấm ảnh. Muốn nắn chỗ này cho thẳng, hay xóa nhăn chỗ kia. Khách hàng sẽ note danh sách ảnh feedback, để Củ Lạc tiến hành chỉnh sửa 1 loạt. Để tránh trường hợp phải sửa nhiều lần. Như lần thứ nhất khách muốn sửa chỗ A, lần feedback thứ 2 khách muốn sửa chỗ B. Để tránh gây tốn thời gian cho đôi bên thì Củ Lạc mong khách hàng sẽ ghi hết 1 lượt các lỗi. Để Củ Lạc chỉnh sửa cho khách hàng được nhanh nhất. Và khách hàng sẽ có hình ảnh đẹp nhất đúng tiến độ , đúng plan mà khách hàng mong muốn.

 B7: Culacstudio chỉnh sửa, bàn giao lại,khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán.

                 Bước cuối cùng, sau khi không có thêm feedback gì nữa. Củ Lạc sẽ gửi cho khách hàng bản nghiệm thu, hóa đơn VAT ( nếu có ). Và khách hàng sẽ tiến hành thanh toán phần còn lại cho Culacstudio.
Như vậy là đã kết thúc 1 buổi làm việc online tại nhà thật thú vị và an toàn trong mùa dịch rồi. Nếu khách hàng có thắc mắc hãy liên hệ với Củ Lạc để được tư vấn nhanh nhất nhé.