Củ Lạc Studio hay còn gọi tên khác là Công Ty TNHH MTV Truyền thông Quảng cáo Thin Yen. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay, chụp, cho thuê phòng chụp, thiết bị,… uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đến với Củ Lạc Studio chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện từ ý tưởng, concept để cho ra những hình ảnh chất lượng, đúng yêu cầu của từng nhãn hàng.

Củ Lạc Studio – Khác biệt và sáng tạo 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và luôn lấy chất lượng lên làm tiêu chí hàng đầu. Củ Lạc Studio cũng là nơi sản xuất ra nhiều hình ảnh và video quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng: Superga, Fitis, Srithai, Hồng Trà Ngô Gia, Pharmacity…. Đặc biệt hơn là hệ thống máy móc trang thiết bị luôn được cập nhật thường xuyên, hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng……Củ Lạc Studio khẳng định là một thương hiệu về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm uy tín, chất lượng, khác biệt. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến từng ngày, theo sát cập nhật xu hướng mới để có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực này.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp 

Quy trình làm việc tại Studio cũng rất rõ ràng, đó là:

  • Gửi yêu cầu: Củ Lạc Studio sẽ tìm hiểu chi tiết về yêu cầu của khách hàng từ loại sản phẩm, kích thước, bề mặt, số lượng hình ảnh mẫu cuối. Đây là thông tin quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chụp hình.
  • Tư vấn và báo giá chi tiết: Bước tiếp theo, Củ Lạc Studio sẽ thực hiện báo giá và đưa ra những giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 
  • Đặt cọc: Sau khi hai bên thỏa thuận sẽ thực hiện đặt cọc 
  • Triển khai: Củ Lạc Studio sẽ tiến hành chuẩn bị và chụp hình theo các ý tưởng đã đưa ra. Tại studio của chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy tính kết nối máy ảnh, giúp khách hàng dễ dàng xem nhanh và duyệt hình sản phẩm đang chụp. 
  • Hoàn thiện: Các hình ảnh sẽ được chốt khi onset và thống nhất phương án chỉnh sửa. Củ Lạc Studio sẽ bàn giao hình ảnh hoàn thiện đúng với thỏa thuận ban đầu cho khách hàng.

Củ Lạc Studio đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều doanh nghiệp lớn, thực hiện dự án đa lĩnh vực, đạt được mọi tiêu chí khách hàng đề ra. Chất lượng hình ảnh cũng được đánh giá cao sau những lần hợp tác. Chúng tôi cam kết làm việc theo quy trình rõ ràng, ký hợp đồng và xuất hóa đơn VAT đầy đủ. Chính vì vậy, Củ Lạc Studio đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Phương thức liên hệ

Chúng tôi hoạt động ở khắp Việt Nam và chủ yếu là ở thành phố Hồ Chí Minh. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ theo các cách sau: