Hướng dẫn tạo ảnh sản phẩm nền trắng nhanh, đơn giản

Ảnh sản phẩm nền trắng được sử dụng nhiều trên các website bán hàng, các trang TMĐT. Do vậy nhiều shop kinh doanh online muốn tìm hiểu cách tạo ra những bức ảnh nền trắng chất lượng. Bài viết dưới đây của Củ Lạc Studio sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích về cách tạo ảnh nền trắng.  

Các cách tạo ảnh sản phẩm nền trắng đơn giản 

Có khá nhiều cách để bạn sở hữu bức ảnh chụp nền trắng phục vụ việc đăng trên nền tảng TMĐT. Mỗi cách làm có những điểm nổi bật khác nhau như sau:

Đánh đèn vào background  

Để sở hữu nền trắng tuyệt đối ngay khi chụp ảnh sản phẩm là điều không hề đơn giản. Lý do bởi có rất nhiều các yếu tố môi trường xung quanh ảnh hưởng tới sự cân bằng ánh sáng. Do vậy mà phông nền sau khi chụp thường có màu xám hay không thể trắng tinh.

Để có được phông nền trắng tính bạn hãy setup đèn đánh vào background. Background bạn chọn phải là nền trắng kết hợp tấm mica trong lẫn vào nhau. Khi ánh sáng đánh mạnh giúp highlight lên cao và nền của bức ảnh sẽ trở nên sáng hơn rất nhiều.   

Có nhiều phông nền trắng để bạn chọn lựa sử dụng như vải trắng, giấy trắng, bức tường, hộp chụp ảnh… Tùy theo từng loại sản phẩm để bạn lựa chọn kích thước phông nền phù hợp nhất.

chup-anh-san-pham

Hậu kỳ chỉnh sửa để có nền sáng

Bạn cũng có thể thực hiện cách tạo ảnh sản phẩm nền trắng bằng photoshop. Cụ thể các bước thực hiện chỉnh sửa hậu kỳ để có bức ảnh nền trắng chuyên nghiệp như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở tấm hình lên bằng photoshop, Chọn camera raw để tiến hành điều chỉnh ánh sáng thích hợp.
  • Bước 2: Sau đó bạn chọn newlayer level. Thực hiện giữ phím Shift và chuột trái rồi kéo cho tới khi thấy nền trắng cơ bản.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn vào Image, chọn Adjustment, chọn Replace color để có hình nền màu trắng. Cách làm khá đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng ngay.

Cách tạo ảnh sản phẩm nền trắng – Tách bỏ và thay nền trắng 

Đừng quên áp dụng cách tách bỏ, thay nền trắng cho bức ảnh sản phẩm nhanh chóng như sau: 

  • Bước 1: Bạn thực hiện chuẩn bị hình ảnh cần tách nền trắng 
  • Bước 2: Sau đó bạn sử dụng công cụ Magic Eraser Tool
  • Bước 3: Chọn Magic Eraser Tool chỉ chuột trái vào vùng trắng để thu được kết quả ảnh nền trắng. Với các bước đơn giản trên bạn đã có thể tách nền trắng trong photoshop đơn giản.

Mỗi cách thực hiện tạo ảnh nền trắng nêu trên có những điểm nổi bật riêng. Tùy theo nhu cầu mỗi người để chọn lựa cách áp dụng phù hợp nhất. Tuy nhiên, để áp dụng thành công đòi hỏi người chụp có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn.

 

Củ Lạc Studio nhận chụp ảnh nền trắng chất lượng cao

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm khi áp dụng cách tạo ảnh sản phẩm nền trắng thì hãy sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Trong đó, Củ Lạc Studio là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh nền trắng giá tốt và chất lượng. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều các đơn vị khác nhau để quảng bá sản phẩm.

Củ Lạc Studio quy tụ đội ngũ chuyên gia designer, photographer đầy kinh nghiệm, sáng tạo, trẻ trung. Nhân viên được cập nhật các kiến thức liên tục, bắt kịp các xu hướng mới trên thế giới. Đặc biệt, nhân viên tư vấn khá tận tình và chu đáo với khách hàng tạo sự hài lòng cao.

Ngoài ra, Củ Lạc Studio còn đầu tư các loại trang thiết bị, công nghệ, phần mềm đời mới và hiện đại. Chính vì thế mà chất lượng sản phẩm ảnh chụp sắc nét, đảm bảo các tiêu chuẩn quy định. 

Hơn nữa, báo giá dịch vụ chụp ảnh nền trắng của Củ Lạc Studio rất phải chăng, chi tiết. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không thu thêm phụ phí ngoài báo giá hợp đồng. Củ Lạc Studio có nhiều chiết khấu hấp dẫn nếu quý khách hợp tác lâu dài với Củ Lạc Studio.

Trên đây là các cách tạo ảnh sản phẩm nền trắng chuyên nghiệp, đơn giản. Nếu bạn muốn sở hữu ngay bức ảnh chụp sản phẩm chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557.