Làm thế nào để chụp ảnh món ăn đẹp

Món ăn là linh hồn của nhà hàng, sản phẩm là công thức của những đầu bếp tài ba, nhiệt huyết là thứ giữ chân khách hàng, thì hình ảnh về món ăn là điều khiến khách hàng tìm đến với nhà hàng.

Vậy nên việc chụp ảnh món ăn là điều quan trọng. Giúp nhà hàng có thể quảng bá cũng như người tiêu dùng có thể biết đến được mình. Đây cũng sẽ là chìa khóa giúp việc thu hút và nâng tầm món ăn của nhà hàng đối với khách hàng. Thông qua hình ảnh để truyền tải thông tin nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng.Yếu tố đánh giá sự thành công của việc chụp ảnh món ăn chính là khi nhìn vào ảnh, người ta sẽ thèm ăn ngay lập tức. 

 

Trà hồng sâm mật ong

 Chụp ảnh món ăn luôn đòi hỏi nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Để khiến hình ảnh trở nên ngon mắt sống động, với những thao tác. Cũng như cách chụp ảnh món ăn chỉnh sửa hình ảnh, màu sắc, bố cục. Là yếu tố quyết định hình ảnh và tạo ra những hình ảnh đẹp và chất lượng. Nhằm tạo nên cầu nối giữa thực khách. Đồng thời cũng giới thiệu và gây ấn tượng mạnh của nhà hàng.

Củ Lạc Studio được xem là một trong những nơi tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh món ăn  đẹp. Giúp tạo ra những hình ảnh món ăn bắt mắt, hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

Việc tạo ra những hình ảnh món ăn đẹp. Là tâm huyết và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đội ngũ nhân viên. Là sự sáng tạo của những người có trình độ. Kinh nghiệm và luôn tìm hiểu kỹ về món ăn, từ đó sắp xếp phù hợp từ ánh sáng. Góc chụp cũng như cách bài trí món ăn sao cho làm nổi bật được món ăn đến từng chi tiết nhỏ nhất.

——————————————————

Quý khách quan tâm tới dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ở Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận tư vấn: 0972.999.646-09787.35557 – culacstudio@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp tại studio: 205/39/13, Trần Văn Đang,P11,Quận 3, Hồ Chí Minh

Xin cảm ơn!