Quay video sản phẩm chính là vũ khí sắc bén mà nhiều đơn vị kinh doanh chọn lựa để truyền thông. Thông qua các đoạn video sẽ giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm rõ nét hơn, sinh động hơn. Nhờ đó người xem sẽ có những cái nhìn tổng quan, chân thực hơn về sản phẩm và quyết định chọn mua. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay video sản phẩm

Rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn sử dụng dịch vụ quay video về sản phẩm để quảng bá hình ảnh. Điều này dễ hiểu bởi các lợi ích nhận được khi chọn quay video cho sản phẩm như sau: 

Đem lại cái nhìn trực quan và sinh động về sản phẩm

Lựa chọn được đơn vị quay video chuyên nghiệp sẽ giúp sản phẩm của bạn được mô tả sinh động, rõ nét. Nhờ đó có thể truyền tải thông điệp mong muốn đến khách hàng. 

Tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng  

Video sản phẩm mang đến những hình ảnh động để người xem cảm nhận được sự chân thực và gần gũi về sản phẩm. Nhờ đó có thể tăng độ nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng.

Tạo uy tín của thương hiệu

Thông qua dịch vụ quay video sản phẩm sẽ chứa đựng thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến để tạo độ uy tín. Doanh nghiệp có thể chọn hình thức quảng cáo video phù hợp với mục đích quảng bá của mình.

Giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm 

Video sản phẩm chất lượng sẽ thể hiện được các thông điệp về sản phẩm cung cấp, Nhờ đó giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm và có mong muốn được sở hữu.  

Tiết kiệm chi phí truyền thông cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sản xuất video sản phẩm đầy sáng tạo, độc đáo để làm truyền thông. Đây là cách làm giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hơn so với một số loại hình quảng cáo khác. 

Thay đổi cách nhìn về sản phẩm

Video quảng cáo thể hiện rõ nét cảm xúc, tinh thần và thông điệp sản phẩm. Từ đó sẽ giúp thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng. Những lợi ích nêu trên đã khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm sử dụng dịch vụ quay video này. 

quay-video-san-pham

Các dạng quay video sản phẩm phổ biến hiện nay

Có khá nhiều dạng quay video cho sản phẩm khác nhau để quý khách chọn lựa. Mỗi hình thức có những điểm mạnh khác nhau dưới đây. 

Quay TVC

Cách giới thiệu sản phẩm này vô cùng đặc biệt, giúp người xem nắm bắt thông tin sản phẩm đa chiều và chính xác nhất. Các sản phẩm được quay một cách tỉ mỉ, cẩn thận với nhiều góc độ khác nhau. Do đó khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm về thông tin sản phẩm qua video.

Quay video review sản phẩm

Quay phim review sản phẩm thể hiện những đánh giá, cảm nhận của người đã dùng sản phẩm. Đây là video quảng cáo được người xem tin tưởng lựa chọn. Bởi video này chính là bằng chứng chân thực về chất lượng sản phẩm mà họ đang quan tâm.

Video hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Việc sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ đem lại hiệu quả đúng như mong muốn của nhà sản xuất. Do đó, việc quay sản phẩm cách hướng dẫn sử dụng là giải pháp để đem lại cho người dùng thông tin cụ thể nhất. Video sẽ giới thiệu sản phẩm và chú trọng vào việc sử dụng sản phẩm đúng cách.

Ngoài ra, Củ Lạc Studio còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như quay nhà máy, quay sự kiện, quay livestream, quay trả file,…

Củ Lạc Studio nhận quay video sản phẩm phẩm chuyên nghiệp  

Hiện nay có nhiều các địa chỉ khác nhau nhận quay video quảng cáo sản phẩm trên thị trường. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn thì hãy đến với Củ Lạc Studio để được hỗ trợ.

  • Củ Lạc Studio chuyên quay video quảng cáo sản phẩm chất lượng full HD và 4K. Đặc biệt, chúng tôi cập nhật nhanh chóng những xu hướng truyền thông thịnh hành và mới nhất.
  • Đặc biệt hơn, quy trình sản xuất video hiện đại, không qua trung gian đảm bảo chất lượng cao.
  • Củ Lạc Studio chú trọng đầu tư các thiết bị máy quay đời mới và phim trường hoành tráng nhất. 
  • Đội ngũ nhân viên luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới để đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và ekip sản xuất chuyên nghiệp. Mọi khâu từ xây dựng ý tưởng, hoàn thiện kịch bản, sản xuất tiền kỳ, xử lý hậu kỳ đều đảm bảo nghiêm ngặt theo yêu cầu.

Dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp tại Củ Lạc Studio được đông đảo khách hàng chọn lựa. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp ảnh, quay video hãy liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557