Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

Quay phim quảng cáo sản phẩm là dịch vụ khá mới mẻ ở Việt Nam. Trong những năm gần đây phim quảng cáo sản phẩm là một phần rất quan trọng trong quá trình phát triển thương hiệu cho các công ty.

Quay phim quảng cáo (quay TVC) là gì?

TVC là gì? TVC là viết tắt của Television Commercials- là một trong những loại hình quảng cáo bằng hình ảnh phổ biến hiện nay. TVC còn được biết đến với tên gọi phim quảng cáo. Mỗi đoạn TVC sẽ giới thiệu về những sản phẩm, doanh nghiệp, dịch vụ hay sự kiện khác nhau. Quay TVC quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp có thể quảng bá, lan rộng sản phẩm, dịch vụ của mình tới đông đảo khán giả hơn.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm: 

Hình thức dễ tiếp cận

Về các hình thức tiếp nhận thông tin thì trực quan bằng mắt là cách tiếp cận dễ dàng nhất, chiếm tỉ lệ trên 70% trong đời sống con người. Tiếp sau là âm thanh. Video hình ảnh và âm thanh là cách thức tốt nhất để truyền tải thông tin .

Mang lại hiệu quả hơn các hình thức quảng cáo khác

Các nội dung truyền tải của công ty thể hiện bằng hình ảnh thì hiệu quả ghi nhớ của người tiếp cận cao hơn so với các hình thức khác. Khái quát được nhiều thông tin hơn, cảm nhận của con người dễ dàng hơn.

Truyền tải nội dung tốt hơn

Hiện nay có nhiều kênh để phát triển và quảng bá phim quảng cáo sản phẩm. Như truyền hình, mạng internet, màn hình LCD tại các nơi công cộng đông người. Tại các hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, gửi cho khách hàng, đối tác. Phim quảng cáo giúp người theo dõi thuận tiện mọi lúc mọi nơi. 

Tại sao nên thuê công ty quay phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

Tự làm video quảng cáo: ưu điểm lớn nhất chính là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khá nhiều. Tuy nhiên video quảng cáo của bạn có thể sẽ không đảm bảo được chất lượng. Có thể thực hiện với các đoạn video nhỏ nhỏ đơn giản bằng việc cắt ghép hình ảnh.

Thuê công ty quay phim quảng cáo chuyên nghiệp: Bạn phải đầu tư chi phí lớn hơn. Nhưng bù lại bạn sẽ có video quảng cáo chất lượng, được đầu tư cả về kịch bản, hình ảnh. Dễ dàng tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Thông điệp sản phẩm của bạn sẽ được truyền tải một cách đầy đủ, trọn vẹn. Cũng chính vì việc quảng cáo được đầu tư chỉnh chu nên hiệu suất bán hàng có thể sẽ đạt hiệu quả cao.

Culacstudio tự hào là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim quảng cáo đẹp tại Sài Gòn. Vì vậy ,Culacstudio luôn dành hết tâm huyết của mình đem đến cho khách hàng những hình ảnh chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn muốn có những thước phim quảng cáo chỉnh chu chất lượng, khác biệt hãy liên hệ ngay với chúng tôi.