Tiêu chí lựa chọn studio chụp hình sản phẩm tại Sài Gòn

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một studio chụp hình ảnh sản phẩm uy tín. Dưới đây là một số gợi ý của Culacstudio giúp bạn lựa chọn studio phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

 

Đầy đủ thiết bị cần thiết và một không gian nhiều ánh sáng tự nhiên 

Studio chụp ảnh sản phẩm nhất thiết cần được trang bị đầy đủ dụng và các thiết bị thực chụp, quay: đèn softbox, các bộ đèn, dụng cụ hắt sáng, bộ background kèm các giá đỡ, ghế, bàn, máy ảnh chụp hình sản phẩm (nếu được yêu cầu) và nhiều dụng cụ phục vụ cho việc thực hiện chụp hình theo concept, chụp sản phẩm hoặc chụp người mẫu.

Trước khi thuê studio thì bạn cần tìm hiểu và khảo sát kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ và đặc biệt là “điểm danh” các thiết bị để đảm bảo buổi chụp được sàng với hiệu quả tốt nhất, tránh các rủi ro thiếu đồ hoặc dụng cụ không đạt yêu cầu chất lượng.

Bên cạnh đó, ánh sáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng ảnh chụp sản phẩm. Tốt hơn hết là trước mỗi buổi chụp, bạn cần đến studio để kiểm tra trước về ánh sáng tự nhiên, đồng thời cố gắng lựa chọn ngày chụp thời tiết đẹp, nhiều nắng.

 

Hỗ trợ tối đa cho concept 

Studio chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp cần được sắp đặt đa dạng các loại dụng cụ chụp concept sáng tạo để hỗ trợ cho ekip. Nếu như bạn thuê những phòng chụp quá đơn sơ, thiếu phong phú về đồ đạc chụp concept thì thường bộ ảnh sẽ gặp những giới hạn nhất định về ý tưởng hoặc ekip của bạn sẽ buộc phải tự chuẩn bị và “tay xách nách mang” rất nhiều đồ.

Thông thường, mỗi studio sẽ có 1 hoặc nhiều phòng chụp với các concept sẵn khác nhau, bạn có thể tuỳ ý lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách sản phẩm và đương nhiên dựa một phần vào sự ngẫu hứng ý tưởng concept.

Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn có thể hợp tác cùng một ekip chụp media với dày dặn kinh nghiệm chụp ảnh để được hỗ trợ từ A-Z quá trình sản xuất hình ảnh quảng cáo. Thay vì tự chụp thì hiện nay đa số doanh nghiệp đều đang có xu hướng thuê ngoài toàn bộ, từ studio chụp hình sản phẩm cho đến ekip chụp sản phẩm chuyên nghiệp để sản xuất ấn phẩm.

Đây cũng chính là giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí chụp hình cho các doanh nghiệp, đồng thời đem đến hiệu quả tốt nhất cho bộ ảnh sản phẩm.

Trên đây là những tiêu chí quan trọng, cơ bản nhất một Studio chụp sản phẩm cần có mà Culacstudio tổng hợp lại cho bạn. Tự hào là đơn vị chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Sài Gòn, Culacstudio luôn dành hết tâm huyết của mình đem đến cho khách hàng những hình ảnh chuyên nghiệp nhất. Chúc bạn tìm được cho mình một Studio ưng ý !

Quý khách quan tâm tới dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ở Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận tư vấn: 0972.999.646-09787.35557 – culacstudio@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp tại studio: 205/39/13, Trần Văn Đang,P11,Quận 3, Hồ Chí Minh

Xin cảm ơn!