Cập nhật tiêu chuẩn mới nhất về yêu cầu hình ảnh trên Amazon

Cập nhật tiêu chuẩn mới nhất về yêu cầu hình ảnh trên Amazon

Bạn có đang tự hỏi, hình ảnh chuẩn amazon là hình ảnh như thế nào không ? Amazon sẽ duyệt hình ảnh như nào để thăng hạng trang bán hàng của bạn. Cùng Củ Lạc tham khảo xem nhé.

 1. Số lượng hình ảnh & Video

      Đầu tiên, mỗi 1 trang chi tiết trong cửa hàng amazon của bạn phải chứa tối thiểu 1 hình ảnh, và Amazon khuyến khích bạn nên sử dụng 6 hình và 1 video. Trong 6 hình ảnh đó cần có ảnh chính là hình nền trắng, sản phẩm phải chiếm gần hết khung ảnh để khách hàng có thể thấy rõ khi lướt xem tham khảo.

 1. Chất lượng hình ảnh chính

 • Hình ảnh phải rõ nét, các hình ảnh sau hình nền chính phải là ảnh rõ chi tiết sản phẩm,không được thêm logo,văn bản, hình nền, hay liên quan tới đồ hoạ.Ví dụ như hình sản phẩm Củ Lạc chụp cho khách hàng dưới đây.

 • Để hình ảnh sau trở nên bắt mắt và sinh động, thường chủ các cửa hàng sẽ thiết kế ảnh, ghép các chi tiết hình ảnh trong cùng 1 ảnh. Các ảnh khác sẽ là ứng dụng của sản phẩm trong thực tế.
 • Ảnh chính phải là khung vuông, màu trắng tinh khiết với giá trị màu RGB : 255-255-255
 • Ảnh chính không được bao gồm nhiều góc xem của 1 sản phẩm.
 1. Yêu cầu chung với các hình ảnh

 • Hình ảnh phải là hình sản phẩm để bán, không được treo đầu dê bán thịt chó.
 • Khi up tiêu đề sản phẩm phải chứa từ khoá của sản phẩm.

 • Hạn chế dùng text quá nhiều trong hình ảnh, sản phẩm phải chiếm trọn 85% khung hình.
 • Vì trong web amazon có tính năng zoom in,zoom out nên hình ảnh phải có chất lượng tốt, kích thước của tệp phải từ 1600px trở lên. Theo khảo sát của amazon, việc thu phóng hình ảnh để khách hàng kiểm tra giúp tăng doanh số bán hàng của mọi cửa hàng. Nếu không thể đáp ứng được, thì ít nhất phải up được tệp ảnh là 500px.
 • Hình ảnh phải có định dạng tệp là JPEG(.jpg hoặc .jpeg), .tif,.png,.gif. Ưu tiên sử dụng JPEG. Không hỗ trợ ảnh động.
 • Hình ảnh không được mờ, không rõ sản phẩm, không chứa hình hoả thân hoặc gợi cảm. Không được để đồ bơi em bé, đồ lót em bé trên người mẫu.

   Trên đây là những ưu cầu cơ bản của Amazon với các chủ cửa hàng. Nếu bạn cảm thấy chưa tự tin về hình ảnh. Hãy liên hệ ngay với Culacstudio.com để chúng tôi hỗ trợ bạn. Giúp bạn có 1 bộ hình ảnh sản phẩm chuẩn Amazon, giúp tăng doanh số bán hàng, được Amazon duyệt ngay để bán.


Quý khách quan tâm tới dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ở Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận tư vấn: 0972.999.646-09787.35557 – culacstudio@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp tại studio: 205/39/13, Trần Văn Đang,P11,Quận 3, Hồ Chí Minh

Xin cảm ơn!