Top 3+ cách chụp ảnh sản phẩm nền trắng siêu đẹp, ấn tượng

Nhu cầu chụp ảnh sản phẩm nền trắng tại các shop kinh doanh trên các trang TMĐT, kinh doanh online ngày càng nhiều. Bức ảnh nền trắng dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là một số cạc chụp ảnh nền trắng cho sản phẩm đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

Setup chụp ảnh sản phẩm nền trắng đơn giản 

Chụp ảnh nền trắng là concept được setup đơn giản và được sử dụng nhiều đối với chụp ảnh sản phẩm. Bạn sẽ không cần lo lắng việc sử dụng màu sắc chọi nhau giữ màu sản phẩm và màu nền khiến sản phẩm chính lu mờ. Thay vào đó, chỉ cần tấm phông nền trắng hay box chụp ảnh sản phẩm trắng là bạn có thể dễ dàng chụp ảnh.

Song song đó là sự hỗ trợ của ánh sáng, đèn màu, vài phụ kiện… sẽ giúp bức ảnh thêm ấn tượng. Tùy nhu cầu khách hàng mà các nhiếp ảnh gia luôn biết cách để tạo ra những tấm ảnh sản phẩm độc đáo, ấn tượng.

3 cách chụp ảnh nền trắng đơn giản, nổi bật

Để chụp hình sản phẩm nền trắng nổi bật, ấn tượng đòi hỏi bạn có nhiều kinh nghiệm, kiến thức. Dưới đây là một số cách chụp ảnh nền trắng mà bạn có thể áp dụng:

Chụp ảnh nền trắng Basic 

Hình thức chụp sản phẩm nền trắng này thường dùng cho các sản phẩm công nghiệp sản xuất hàng loạt. Ảnh chụp được đăng trên các trang TMĐT như Tiki, Shopee, Lazada…

Đây là cách chụp sản phẩm với nền trắng đơn giản nhất tạo nên sự chân thực. Nhờ đó người dùng sẽ cảm thấy tin tưởng vào thương hiệu, họ an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. 

Đặc biệt đối với xu hướng kinh doanh online ngày càng phát triển mạnh thì các shop bán hàng luôn hướng đến mục tiêu cung cấp bộ ảnh đơn giản, chân thật, gần gũi người tiêu dùng. Điều này gia tăng sự tương tác, tiếp cận và tin tưởng từ người tiêu dùng.

Hình thức chụp ảnh sản phẩm nền trắng có sử dụng tác động của nước

Phương thức chụp ảnh này phù hợp các mặt hàng như mỹ phẩm, sản phẩm hình trụ, cầu hay kết cấu đa dạng. Các nhiếp ảnh gia còn sử dụng sự hỗ trợ của nước trong các bức ảnh chụp sản phẩm. Cụ thể các tác động liên tục của nước như hạt nước, ánh sáng được phản chiếu… giúp bức ảnh sống động hơn.

Tuy nhiên khi chụp ảnh nền trắng có nước hỗ trợ thì yếu tố quan trọng chính là sự điều khiển dòng nước. Ngoài ra cần có sự kết hợp ăn ý giữa nhiếp ảnh gia và người hỗ trợ để tránh hư hỏng thiết bị hay phải chụp lại nhiều lần.  

Chụp ảnh nền trắng hơi ngả xám 

Những mẫu sản phẩm như giày dép, áo quần, mũ nón… màu trắng nên chọn background màu hướng trắng xám. Nhờ đó có thể làm nổi bật sản phẩm chính cần chụp nhưng vẫn đảm bảo yếu tố gam màu trắng đơn giản.

Đèn màu được nhiều nhiếp ảnh gia sử dụng để bức ảnh trở nên đa dạng và sinh động hơn. Sự kết hợp các ánh sáng của đèn màu sẽ luôn làm cho các ấn phẩm đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Mỗi hình thức chụp ảnh nền trắng sẽ phù hợp cho từng đối tượng sản phẩm khác nhau. Do đó, tùy từng yêu cầu riêng, loại sản phẩm để nhiếp ảnh gia có sự lựa chọn tương ứng.  

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nền trắng chuyên nghiệp tại Củ Lạc Studio

Có không ít các địa chỉ nhận chụp ảnh cho sản phẩm nền trắng hiện nay. Trong đó, Củ Lạc Studio tự hào là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nắm bắt những xu hướng mới của thị trường nhanh chóng. Song song đó là đội ngũ photographer trẻ, tận tâm với nhiều góc nhìn nghệ thuật đẹp, chuyên nghiệp.

Đặc biệt hơn là dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đảm bảo chuyên nghiệp từ các công đoạn khác nhau. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sở hữu bộ ảnh sản phẩm chất lượng, độc đáo và ấn tượng.

Báo giá chụp ảnh sản phẩm tại Culacstudio.com

Trên đây là những cách chụp ảnh sản phẩm nền trắng đơn giản, ấn tượng mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh nền trắng, hãy tham khảo các dịch vụ chuyên nghiệp tại Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557.