Top 4+ phong cách chụp hình thời trang phổ biến hiện nay

Sở hữu phong cách chụp hình thời trang phù hợp cho từng trường hợp sẽ giúp bạn có được bộ ảnh chất lượng. Vậy có những phong cách chụp ảnh thời trang nào hiện nay? Bài viết dưới đây của Củ Lạc Studio sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về các phong cách chụp ảnh mới nhất. 

Các phong cách chụp hình thời trang ứng dụng phổ biến

Bộ ảnh thời trang đẹp, ấn tượng sẽ giúp thu hút lượng khách hàng tiềm năng cho thương hiệu. Cùng tìm hiểu các phong cách chụp ảnh đối với sản phẩm thời trang dưới đây để áp dụng. 

Phong cách chụp ảnh với người mẫu

Đây là hình thức thể hiện hình ảnh sản phẩm thời trang phổ biến và đem lại hiệu quả cao nhất. Cụ thể cách chụp ảnh này giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm đối với sản phẩm và dễ chọn mua.

Cụ thể khi nhìn bộ quần áo mặc trên người mẫu thì bạn sẽ có thể hình dung mình mặc lên người bộ trang phục đó sẽ như thế nào. Người mẫu mặc trang phục và chụp mang lại cái nhìn trực quan, giúp khách hàng nhận thấy giá trị của sản phẩm.

Lưu ý khi chọn phong cách chụp ảnh này cần tìm kiếm phông nền và người mẫu phù hợp. Hãy chọn phông nền đơn sắc để đăng lên các website, các trang mạng xã hội dễ dàng hơn.  

Phong cách chụp ảnh Flatlay

Khi chụp ảnh theo phong cách này, quần áo sẽ được trải ra trên nền phẳng với các phông nền tùy ý. Lưu ý bạn cần chọn phông nền tương phản với màu sắc trang phục được chụp. Sau đó, sản phẩm thời trang sẽ được chụp ở góc độ từ trên xuống.

Thông thường với cách chụp ảnh thời trang này khi bạn chọn cách chụp không có các phụ kiện kèm theo thì chi phí khá thấp. Tuy nhiên khi chụp ảnh thời trang dạng flatlay có các decor thêm thì chi phí sẽ cao hơn. 

Chụp ảnh thời trang treo sản phẩm lên tường

Chụp ảnh thời trang treo sản phẩm lên tường cố định trên móc treo phù hợp cho các shop bán online. Cách chụp này phổ biến ở các trang thương mại điện tử nổi tiếng như amazon,… Phong cách chụp hình thời trang này tạo ấn tượng khá đặc biệt và thu hút người mua.  

Lưu ý khi treo sản phẩm lên tường để chụp ảnh, bạn nên giữ quần áo phẳng phiu, không nếp nhăn. Ngoài ra bạn nên cài khuy áo lại chỉnh tề để bộ trang phục có được phom dáng đẹp. Sự cẩn thận trong từng chi tiết giúp bạn có được bộ ảnh đẹp mắt, ấn tượng.

Phong cách chụp hình thời trang Mannoquin

Một trong các phong cách chụp ảnh thời trang được nhiều người quan tâm là Mannoquin. Cách chụp ảnh này có chi phí phù hợp, đem lại hiệu quả tương đối tốt.

Sản phẩm thời trang khi chụp phong cách này được thể hiện tinh tế, đơn giản nhưng không nhạt nhòa. 

Dịch vụ chụp hình thời trang của Củ Lạc Studio 

Củ Lạc Studio là một trong các địa chỉ nhận chụp ảnh chuyên nghiệp hiện nay. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng nhiều dịch vụ chụp ảnh, quay phim chất lượng cao. Không chỉ đảm bảo hình ảnh có tính thẩm mỹ, sáng tạo mà Củ Lạc Studio còn cam kết về mức giá và giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Khách hàng nhận được những điều sau khi chọn sử dụng dịch vụ của Củ Lạc: 

  • Dịch vụ tư vấn và chụp ảnh vô cùng tận tình, chuyên nghiệp
  • Đội ngũ nhân sự chụp ảnh rất giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Nhân viên được đào tạo bài bản, thường xuyên cập nhật các xu hướng chụp ảnh mới để tạo ra sản phẩm độc đáo.
  • Đa dạng phong cách chụp hình thời trang và concept chụp ảnh ấn tượng 
  • Củ Lạc Studio cam kết về chất lượng hình ảnh, tiến độ bàn giao sản phẩm theo thỏa thuận. 
  • Quý khách tùy chọn những tấm ảnh ưng ý để Củ Lạc Studio chỉnh sửa hậu kỳ chuyên nghiệp.
  • Mức giá dịch vụ rất phù hợp, không phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng. Báo giá được công khai minh bạch, đem lại sự an tâm cho quý khách hàng.

 

Trên đây là các phong cách chụp hình thời trang được yêu thích nhất hiện nay. Để được tư vấn thêm về dịch vụ quay phim, chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp bạn hãy liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557.