Top 5+ ứng dụng chỉnh sửa ảnh sản phẩm được ưa chuộng hiện nay

Thực tế có khá nhiều các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác nhau để quý khách lựa chọn. Trong đó, không thể không kể đến các ứng dụng như Snapseed, Canva, a color Story… Mỗi ứng dụng sở hữu những tính năng riêng, đem lại cho quý khách nhiều trải nghiệm.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed

Đây là một trong các ứng dụng chỉnh sửa miễn phí của Google với nhiều công cụ khác nhau. Trong đó, các công cụ chỉnh sửa chính được sử dụng phổ biến là điều chỉnh có chọn lọc, chỉnh sửa phối cảnh, nhiều bộ lọc.

Có 29 công cụ chỉnh sửa đa dạng

Ứng dụng này có 29 công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau như Curves, Tune Image, Details,… Nhờ vậy mà người dùng có thể tỏa sức sáng tạo giúp bức ảnh sản phẩm lung linh, chuyên nghiệp hơn.  

Đọc được các định dạng ảnh RAW

RAW là định dạng kỹ thuật số chất lượng thấp mà không phải ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào cũng có thể đọc. Tuy nhiên với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa ảnh sau đó xuất ra file JPEG dễ dàng.

Hỗ trợ xuất file hình ảnh có chất lượng cao

Snapseed giúp xuất file ảnh với chất lượng cao, độ phân giải lớn giúp bức ảnh rõ nét hơn. 

Đa dạng bộ lọc màu có sẵn

Snapseed sở hữu bộ lọc màu đa dạng như màu tương phản, sắc nét, ám màu,… Nhờ vậy người dùng có thể cân chỉnh màu bức ảnh thỏa thích tạo nên dấu ấn riêng cho bức ảnh.

Ứng dụng VSCO

Một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng tiếp theo là VSCO. Ứng dụng này có nhiều bộ lọc và công cụ chỉnh sửa nâng cao. Trong đó phải kể đến là công cụ điều chỉnh màu sắc và làm mịn da.

Đa dạng Preset đẹp cho bức ảnh

VSCO là ứng dụng cung cấp hơn 200 Preset để chỉnh hiệu ứng cho ảnh thêm đẹp mắt. Tính năng này giúp chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

Trình sửa ảnh nâng cao vô cùng chuyên nghiệp

Ứng dụng VSCO mạnh về trình chỉnh sửa ảnh, cung cấp đa dạng các tính năng chỉnh sửa nâng cao như viền khung, chỉnh sửa video, không gian màu HSL,… Ngoài ra bạn dễ dàng chia sẻ tác phẩm đến với cộng đồng đam mê nghệ thuật.

Trình tạo ảnh GIF 

VSCO cung cấp tính năng trình tạo ảnh GIF. Thông qua ảnh GIF bạn có thể giữ lại các khoảnh vui nhộn, dễ thương của người thân, bạn bè,…

Chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video

Tính năng nổi bật của ứng dụng VSCO là chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video. Nhờ vậy mà bạn có thể sáng tạo tác phẩm trở nên sống động với các Preset chuyên nghiệp.

A Color Story hỗ trợ chỉnh sửa ảnh

Bạn có thể tham khảo phần mềm chỉnh sửa ảnh sản phẩm chuyên nghiệp khác là A Color Story. Ứng dụng này có nhiều bộ lọc và công cụ để bạn có thể điều chỉnh màu sắc và tông màu.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh có đa dạng bộ lọc màu

Phần mềm cung cấp 300 bộ lọc màu đẹp được thiết kế bởi các nhiếp ảnh gia. Nhờ đó mà A Color Story này sẽ lọc ảnh theo tổ hợp bộ màu chọn lựa. Từ đó tạo ra nhiều bức ảnh với đa dạng các tone màu sắc để làm nổi bật chi tiết chính.

Hiệu ứng ảnh rất nghệ thuật

Người dùng có thể thêm, xoay, kéo hiệu ứng ảnh vào vị trí cảm thấy vừa ý nhất. Trong đó, các hiệu ứng như rò rỉ ảnh sáng, ảnh sáng chóa, phủ sương được áp dụng lên nhiều layer tạo nên bức ảnh độc nhất.

Có 20 công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này có thể tinh chỉnh thêm cho bức ảnh với các công cụ như chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản … Cụ thể với hơn 20 công cụ sẽ giúp hoàn thiện bức ảnh tốt nhất. 

Canva chỉnh sửa hình ảnh

Bạn có thể tham khảo ứng dụng Canva có bao gồm nhiều mẫu và công cụ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm. Cụ thể người dùng có thể thêm video vào các thiết kế sành điệu bắt mắt hơn. Hay bạn cũng có thể thiết kế chữ với hơn 500 Font loại phông chữ khác nhau thêm phần đa dạng.  

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh ưu việt Adobe Lightroom

Một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn chỉnh sửa và sắp xếp ảnh ưu việt là Adobe Lightroom. Ứng dụng này có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản như cắt ảnh, xoay ảnh, chỉnh sửa màu sắc, bộ lọc màu… Hơn nữa, phần mềm tích hợp sẵn những Presets giúp bạn chỉnh sửa nhanh chóng. Song song đó là bộ công cụ chỉnh màu mạnh mẽ như nước màu ấm hơn, màu ám xanh, ám hồng… 

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh sản phẩm nêu trên được rất nhiều người dùng chọn sử dụng. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hãy liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557.