,

Chụp sản phẩm dầu ăn Tường An và nồi chiên không dầu Kalite

Chụp sản phẩm nồi chiên by Culacstudio.com

Nồi chiên không dầu Kalite được biết đến với bước đột phá của công nghệ với sự kết hợp giữa lò nướng và nồi chiên không dầu. Sản phẩm này đã đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật như dễ dàng quan sát được thực phẩm trong quá trình nấu. Tích hợp được giữa nướng quay hoàn hảo.

Kalite với nhiều thiết kế tinh tế, với màn hình cảm hứng LCD và tổng hợp được 10 chức năng chuyên sâu. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản đã có thể sử dụng được những chức năng đơn giản như:

  • Làm khoai tây chiên,

  • Nướng,

  • Cá,

  • Tôm,

  • Gà,

  • Pizza,

  • Bánh quy,

  • Khử mùi và hâm nóng được thực phẩm.

Ngoài chức năng tối ưu nhất thì nồi chiên không dầu Kalite còn sở hữu một bề ngoài nhìn bắt mắt được thiết kế cánh cửa có thể tháo lắp hoàn toàn. Chúng ta có thể thấy, qua những hình ảnh được chụp đã nhìn thấy được phần nào sự tiện ích. Những công dụng phổ biến hay vẻ đẹp của nồi chiên không dầu giúp người nhìn thấy bắt mắt. Cũng như thu hút người dùng khao khát được sử dụng. Vậy nên khi chúng ta chụp hình nồi chiên không dầu Kalite không chỉ cho thấy đc công năng, tiện ích mà còn nhằm quảng bá thương hiệu, giúp sản phẩm được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi. 

Nắm bắt được tâm lí khách hàng cũng như nhu cầu của nhà cung cấp. Nên Củ Lạc Studio đã sử dụng dịch vụ chụp sản phẩm nồi chiên không dầu chuyên nghiệp nhất. Để đem lại cho mọi người những giá trị, hình ảnh chân thực. Và bắt mắt nhằm nâng cao được vẻ đẹp của sản phẩm cũng như thu hút người tiêu dùng.

( Bản quyền hình ảnh thuộc về Culacstudio,vui lòng không sao chép và reup dưới mọi hình thức).

———————————————–

Quý khách quan tâm tới dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ở Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận tư vấn: 0972.999.646-09787.35557 – culacstudio@gmail.com.Facebook : https://www.facebook.com/culacstudio

Hoặc liên hệ trực tiếp tại studio: 205/39/13, Trần Văn Đang,P11,Quận 3, Hồ Chí Minh

Xin cảm ơn!