CHỤP NƯỚC UỐNG TRÀ SỮA NGÔ GIA

Client: Trà sữa ngô giaPhoto and styling by Culacstudio.com

Trà sữa Ngô Gia được biết đến với thương hiệu đi đầu trong việc kế thừa hương vị trà truyền thống.  Sử dụng loại trà thơm ngon, tự nhiên và tốt cho sức khỏe nên rất được ưa ưa chuộng và nhanh chóng nổi tiếng. Được biết đến nay đã có gần 60 cửa hàng trên cả nước. Và trở thành đơn vị đầu tiên trong việc kế thừa hương vị trà truyền thống.

Trà Sữa Ngô Gia đã được khẳng định trong nhiều năm là một thức uống hoàn toàn tự nhiên. Không chất bảo quản và hương vị nhân tạo. Đã trở thành triết lí kinh doanh bền vững trong suốt chặng đường dài. Những sản phẩm được coi là thức uống tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe. Và được đảm bảo không sử dụng đường fructose không có lợi cho cơ thể con người. Ngoài những thức uống truyền thống, Hồng Trà Ngô Gia còn có các thức uống được kết hợp đặc biệt với nhiều hương vị và kết cấu khác nhau.

Ví dụ như sữa và chanh, luôn sử dụng nước lọc tinh khiết khi pha trà để đảm bảo vệ sinh an toàn và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, hạt trần châu và khoai môn luôn được nấu mới mỗi ngày. Nếu không được bán hết trong vòng 5 tiếng sẽ được loại bỏ đi. Không được sử dụng nữa để bảo đảm hương vị và sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. 

 Trà Sữa Ngô Gia không chỉ mở cửa hàng trực tiếp mà còn mở nhượng quyền kinh doanh. Thay thế hình thức cửa hàng thành hình thức xe đẩy bán hàng và bán hàng online. Làm giảm đáng kể chi phí hoạt động và sử dụng kết cấu trà đặc trưng chuyên nghiệp để tạo nên sự khác biệt đối với thị trường. Nhờ vậy nên việc xây dựng hình ảnh. Cũng như tạo nên được những hình ảnh chất lượng. Bắt mắt đối với người tiêu dùng là điều rất quan trọng.

 Để có thể có những hình ảnh sản phẩm tác động đến lòng tin. Cũng như quyết định sử dụng của nhà tiêu dùng Củ Lạc Studio đã đặt trọn tâm huyết của mình vào những hình ảnh. Để chụp nước uống Trà Sữa Ngô Gia được đa dạng như  vậy. Củ Lạc  đã sử dụng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Giàu kinh nghiệm và rất rất nhiệt tình của Củ Lạc Studio. Với những góc chụp được bắt trọn vẹn, ánh sáng đủ, đa dạng backgroud và trong nhiều môi trường khác nhau.

( Bản quyền hình ảnh thuộc về Culacstudio,vui lòng không sao chép và reup dưới mọi hình thức).

———————————————–

Quý khách quan tâm tới dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ở Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận tư vấn: 0972.999.646-09787.35557 – culacstudio@gmail.com.Facebook : https://www.facebook.com/culacstudio Hoặc liên hệ trực tiếp tại studio: 205/39/13, Trần Văn Đang,P11,Quận 3, Hồ Chí Minh

Xin cảm ơn!