Chụp ảnh sản phẩm cơm cháy Nhật Quỳnh

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM CƠM CHÁY NHẬT QUỲNH 

Cơm cháy được biết đến là món ăn dân dã, chiều lòng được nhiều khách hàng. Bởi lẽ, đây chính là kết quả tất yếu từ cách món đặc sản này được tạo ra và chắt lọc tinh túy qua nhiều thế hệ. Dù trải qua nhiều cách biến đổi, nhưng cơm cháy vẫn luôn mang trong mình một cốt lõi thanh cao nào đó, càng ngày nó càng được trải qua nhiều lớp áo mới, đa dạng, phong phú với đủ màu sắc hương vị. Song cái được gọi là tinh túy thì cơm cháy vẫn luôn gìn giữ được cái hồn sắc hương ngày xưa một cách trọn vẹn nhất.

Cơm cháy Nhật Quỳnh luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nâng tầm sản phẩm. Cơm cháy đáy nồi truyền thống, dân dã nhưng vẫn giữ được nét truyền thống. Sau nhiều quá trình thì Cơm cháy Nhật Quỳnh đã trở thành. Sản phẩm “ Cơm – Sấy giòn xốp hơn, thơm ngon hơn, hợp vệ sinh hơn và mang tính cạnh tranh cao hơn”.

Và với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất cơm cháy. Luôn luôn nâng cao tay nghề, không ngừng đầu tư cũng như áp dụng nhiều công nghệ. Kỹ thuật hiện đại, tiên tiến vào khâu sản xuất để tạo nên những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. Của thị trường thực phẩm ăn nhanh – ăn vặt hiện nay. 

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại cơm cháy. Nên vấn đề cạnh tranh là điều không thể tránh được và vấn đề quảng cáo sản phẩm. Hay tạo dựng được thương hiệu tốt đến với người tiêu dùng là điều rất cần thiết. Vậy nên, việc chụp ảnh sản phẩm cơm cháy Nhật Quỳnh là một trong những chìa khóa giúp thương hiệu ngày càng phát triển. Những hình ảnh chất lượng, những mẫu mã bắt mắt chính là lợi thế hiện nay của thương hiệu. Hiểu được điều đó, Củ Lạc Studio đã đặt trọn tâm huyết của mình vào những hình ảnh. Nhằm đem lại cho mọi người những giá trị, hình ảnh chân thực và bắt mắt nhằm. Qua đó nâng cao được vẻ đẹp của sản phẩm cũng như thu hút người tiêu dùng.

———————————————–

Quý khách quan tâm tới dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ở Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận tư vấn: 0972.999.646-09787.35557 – culacstudio@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/culacstudio

Hoặc liên hệ trực tiếp tại studio: 205/39/13, Trần Văn Đang,P11,Quận 3, Hồ Chí Minh

Xin cảm ơn!