[Góc Giải Đáp] Báo giá chụp ảnh món ăn như thế nào?

Báo giá chụp ảnh món ăn được nhiều đơn vị kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, quán ăn, dạy nấu ăn quan tâm. Thực tế, báo giá dịch vụ chụp ảnh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Lựa chọn được đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp với báo giá phải chăng, hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách.

is

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá chụp ảnh món ăn

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp luôn có sự chú trọng, đầu tư cho việc thực hiện bộ ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng. Bởi người tiêu dùng có thói quen tìm hiểu về sản phẩm thông qua hình ảnh quảng cáo để quyết định mua hàng.

Trong đó, yếu tố báo giá dịch vụ chụp ảnh food là bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hiện nay có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh và các yếu tố khác nhau tác động đến như: 

Số lượng sản phẩm ảnh chụp

Yếu tố này quan trọng sẽ quyết định nhiều tới chi phí khi bạn chụp ảnh sản phẩm. Số lượng ảnh chụp càng nhiều thì giá tiền phải chi trả sẽ cao.   

Phong cách, hình thức chụp ảnh 

Phong cách chụp ảnh sẽ quyết định tới báo giá chụp ảnh món ăn. Lựa chọn phong cách càng khó, yêu cầu cao kỹ thuật, phụ kiện thì chi phí sẽ cao hơn so với chụp ảnh nền trắng.

 

Số lượng ảnh cần chỉnh sửa  

Thông thường công ty dịch vụ cung cấp sẽ có giới hạn về số lượng ảnh sẽ chỉnh sửa hậu kỳ. Khi số lượng ảnh được lựa chọn nhiều hay ít sẽ ảnh hưởng tới giá chụp ảnh sản phẩm.

Thời gian nhận ảnh hoàn thiện 

Thời gian nhận ảnh chỉnh sửa hoàn thiện nhanh hay chậm cũng ảnh hưởng tới chi phí báo giá dịch vụ. Nếu yêu cầu nhận ảnh gấp thì chi phí phải chi trả cũng cao hơn bình thường.

Yêu cầu riêng từ khách hàng tác động đến báo giá chụp ảnh món ăn

Ngoài ra, các yêu cầu riêng từ phía khách hàng sẽ tác động tới việc báo giá dịch vụ chụp ảnh food. Việc bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh uy tín với chi phí hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Lý do nên chọn dịch vụ chụp ảnh tại Củ Lạc Studio?

Củ Lạc Studio tự hào về dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp cung cấp đến khách hàng. Những ưu thế mà quý khách nên chọn lựa hợp tác với Củ Lạc Studio như sau: 

Dịch vụ chụp ảnh đa dạng

Củ Lạc Studio cung cấp tất cả các dịch vụ chụp ảnh food theo yêu cầu khác nhau. Chúng tôi cam kết đáp ứng mong muốn của khách hàng để mang tới mức giá chụp food phải chăng, tối ưu theo ngân sách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân sự của Củ Lạc Studio có kinh nghiệm lâu nằm về chụp hình món ăn, đồ uống. Chúng tôi liên tục cập nhật các trend, xu hướng, style chụp hình để đem đến những bức hình chất lượng cho khách hàng.

Báo giá chụp ảnh món ăn hợp lý

Hơn nữa, Củ Lạc Studio có báo giá dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp rất cạnh tranh trên thị trường. Có nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau dựa theo tài chính của quý khách hàng. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Củ Lạc Studio.

Tư vấn giải pháp tối ưu đến khách hàng

Củ Lạc Studio đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng sở hữu được bộ ảnh chất lượng mà chi phí phải chăng. Chúng tôi dựa vào mục đích, yêu cầu và tài chính để tư vấn những phương án thích hợp.

Hiện nay, các nhà hàng thường lựa chọn 2 hình thức chụp food là sử dụng studio chụp ảnh hoặc chụp ngay tại nhà hàng. Trong đó, chụp tại studio thì thường sẽ theo concept với nền riêng, đồ decor riêng. Các dụng cụ, đồ dùng cần thiết để chụp ảnh đẹp nhất sẽ do bên cung cấp dịch vụ chuẩn bị. Còn chụp ảnh món ăn tại nhà hàng sẽ tận dụng bối cảnh, đồ dùng tại đó một cách triệt để.

Địa chỉ chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp Củ Lạc Studio

Có khá nhiều các đơn vị chụp ảnh khác nhau hiện nay trên thị trường. Trong đó, Củ Lạc Studio chính là lựa chọn mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Tại đây có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, biết cách setup ánh sáng chụp food hiệu quả. Chính vì thế, những bức ảnh chụp đồ ăn thêm phần hấp dẫn người nhìn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.

Bài viết chia sẻ những thông tin về báo giá chụp ảnh món ăn để quý bạn đọc tham khảo. Mỗi đơn vị chụp ảnh có mức báo giá dịch vụ khác nhau. Bạn có thể liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557 để sử dụng dịch vụ chụp ảnh đồ ăn chất lượng cao với giá hợp lý.