Củ Lạc Studio – Địa chỉ chụp ảnh quà tết chất lượng, uy tín

Đối với người Việt, Tết là kỳ nghỉ lễ dài để mọi người sum họp, quây quần bên nhau. Đây cũng là thời điểm để các đơn vị kinh doanh quà tết tung ra những món quà ý nghĩa, thiết thực. Để đạt hiệu quả cao, tăng sự thu hút khách hàng thì chụp ảnh quà tết là giải pháp hữu hiệu. Trong đó, Củ Lạc Studio mang đến cho quý khách dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quà Tết ấn tượng và chất lượng nhất. 

 

Ý nghĩa khi chọn dịch vụ chụp ảnh quà tết
Ý nghĩa khi chọn dịch vụ chụp ảnh quà tết

Ý nghĩa khi chọn dịch vụ chụp hình quà tết

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh hàng hóa quà tết lựa chọn hình thức truyền thông chụp ảnh sản phẩm. Cụ thể các ý nghĩa mà doanh nghiệp mong muốn gửi gắm qua dịch vụ chụp quà tết như sau: 

  • Thể hiện ý nghĩa của sản phẩm: Mỗi sản phẩm mang ý nghĩa khác nhau, dựa vào từng concept để thể hiện rõ và trọn vẹn hơn ý nghĩa sản phẩm. 
  • Sự kết nối của các sản phẩm: Khi chúng ta chụp chung bộ ảnh sản phẩm quà tết với nhau sẽ tạo sự liên kết giữa các món hàng hóa.
  • Tạo sự thu hút khách hàng: Ánh chụp sản phẩm quà tết độc đáo, ấn tượng sẽ thu hút khách hàng tìm hiểu và chọn mua, tăng doanh thu cho đơn vị.

Lưu ý khi chọn concept chụp ảnh quà tết độc đáo  

Chụp ảnh sản phẩm quà Tết sẽ giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh có dấu ấn riêng, tăng doanh thu bán hàng. Trong một concept chụp hình, người xem sẽ nhìn rõ được ý nghĩa của từng sản phẩm trọn vẹn nhất. 

Tại Củ Lạc Studio có rất nhiều concept chụp ảnh sản phẩm tết khác nhau để quý khách chọn lựa. Chúng ta cần lưu ý những điều sau trong cách lựa chọn concept chụp ảnh gói quà tết. 

  • Màu sắc chụp cần được thống nhất theo từng concept. Thông thường để chụp ảnh sản phẩm tết nhiều đơn vị hay chọn nền màu đỏ, vàng để làm nổi bật sản phẩm và không khí tết. 
  • Concept chụp hình quà tết cần làm nổi bật ý nghĩa từng sản phẩm riêng biệt và trọn bộ món quà. Đặc biệt, cần có sự kết nối giữa các sản phẩm trong ảnh để thu hút người mua.  
  • Ngoài ra, cần lựa chọn concept hướng đến tâm lý mua hàng tết để tăng hiệu quả tốt hơn.
Dịch vụ chụp ảnh quà tết
Dịch vụ chụp ảnh quà tết

Dịch vụ chụp ảnh quà tết tại Củ Lạc Studio uy tín

Có rất nhiều các địa chỉ nhận chụp ảnh sản phẩm quà tết khác nhau trên thị trường hiện nay. Sự đa dạng này sẽ khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Trong đó, Củ Lạc Studio là một trong các đơn vị được nhiều doanh nghiệp, đối tác tin tưởng chọn lựa.

Giá cả dịch vụ phải chăng, tối ưu chi phí  

Khi chụp hình gói quà tết tại Củ Lạc Studio bạn sẽ có thể an tâm bởi báo giá được công khai rõ ràng, chi tiết. Hơn nữa, giá cả dịch vụ còn được tối ưu hoá phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo phát sinh các khoản phụ phí khác.

chụp ảnh quà tết
chụp hình quà tết

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, quy trình làm việc của Củ Lạc Studio chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Cụ thể từ khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng đến ký hợp đồng và tiến hành chụp ảnh sản phẩm. Mọi khâu đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Củ Lạc Studio tạo được sự uy tín với đối tác, giúp khách hàng yên tâm khi hợp tác làm việc.

Chính sách bảo hành sản phẩm, hậu mãi tốt

Chính sách bảo hành, hậu mãi tốt là điểm mạnh làm nên thương hiệu Củ Lạc Studio. Khách hàng hoàn toàn được thể hiện ý tưởng, yêu cầu chỉnh sửa,… đến khi có bộ ảnh ưng ý. Ngoài ra, Củ Lạc Studio có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ tư vấn quý khách lựa chọn concept chụp phù hợp nhất. 

Sử dụng dịch vụ chụp ảnh gói quà tết của Củ Lạc Studio sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm, hài lòng. Tại đây có đội ngũ nhân viên sáng tạo, trẻ trung, đầy nhiệt huyết trong công việc. Nhờ đó các tác phẩm ảnh chụp được đảm bảo về tính thẩm mỹ và có giá trị truyền thông cao. Hãy liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557 để được hỗ trợ.