Củ Lạc Studio nhận chụp ảnh quảng cáo công ty uy tín tại TPHCM

Chụp ảnh quảng cáo công ty đẹp, độc đáo chính là chiến lược marketing giúp cho doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng. Trong đó, Củ Lạc Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp và profile chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc thiết bị hỗ trợ đời mới cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp đem đến sự an tâm cho khách hàng.

Chụp ảnh quảng cáo công ty bao gồm những gì?

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp gồm có nhiều hạng mục khác nhau như sau: 

Chụp ảnh nhân sự phòng ban

Ảnh chụp các phòng ban chính là các bức ảnh chụp nhân sự làm việc chuyên nghiệp và hăng say. Bức ảnh đánh giá sự sự chuyên nghiệp của mỗi phòng ban trong công ty. Từ đó tạo nên thiện cảm và sự tin tưởng của khách hàng, đối tác đối với công ty.

Chụp Profile lãnh đạo

Người lãnh đạo sẽ có ảnh hưởng lớn đến mọi hoạt động của doanh nghiệp, đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp. Khi chụp ảnh profile cá nhân lãnh đạo cần thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp của người chủ doanh nghiệp. Hình ảnh lãnh đạo chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng tạo dựng niềm tin từ đối tác và khách hàng.

Chụp ảnh các công trình, dự án, nhà máy…

Ảnh chụp về sản phẩm, công trình, nhà máy sản xuất, … của công ty là bằng chứng thể hiện năng lực, sự chuyên nghiệp. Mọi người sẽ có thiện cảm hơn và đánh giá tốt hơn về năng lực công ty và gia tăng độ uy tín trên thị trường.

Đơn vị nào chụp ảnh quảng cáo công ty chuyên nghiệp hiện nay?

Có nhiều các đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để tạo dựng uy tín, thương hiệu thì quý khách nên chọn lựa đơn vị uy tín và hiểu rõ về thương hiệu. Trong đó, Củ Lạc Studio chính là ưu tiên số 1 dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Củ Lạc Studio sẽ luôn tìm hiểu để nắm bắt môi trường làm việc của doanh nghiệp và văn hoá công ty. Từ đó có thể truyền đạt thông điệp chính xác qua những khung ảnh. Củ Lạc Studio sẽ mang lại hình ảnh ấn tượng, nổi bật và tạo dựng thương hiệu khách hàng đúng với sứ mệnh, tầm nhìn. Củ Lạc Studio đảm bảo luôn mang đến hình ảnh công ty đúng với mục tiêu, định hướng đề ra và hướng đến.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo của Củ Lạc Studio rất đa dạng lĩnh vực, ngành nghề  như tài chính, giáo dục, y tế, … Ngoài chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp, profile thì chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ chụp hình khác đều vô cùng ưu việt.

Lý do chọn Củ Lạc Studio để chụp ảnh quảng cáo công ty

Hiện nay có nhiều đơn vị chụp ảnh khác nhau và Củ Lạc Studio được các đối tác khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi nhận rất nhiều dự án chụp ảnh lớn nhỏ khác nhau và nhận được yêu mến khách hàng bởi các lý do sau: 

Đội ngũ ekip có chuyên môn giỏi, sáng tạo

Điểm đặc trưng của Củ Lạc Studio là có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và sáng tạo. Nhân viên luôn cập nhật các xu hướng chụp ảnh mới, có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm ảnh chụp phù hợp với thông điệp mà đơn vị muốn hướng đến.

Giá tiền dịch vụ phải chăng

Báo giá dịch vụ chụp ảnh quảng cáo công ty tại Củ Lạc Studio được đánh giá khá cạnh tranh và hợp lý. Chúng tôi đưa ra báo giá công khai để quý khách tham khảo, so sánh, chọn hợp tác. Đặc biệt, Củ Lạc Studio cam kết không thu thêm chi phí ngoài hợp đồng đã ký kết.

Tư vấn miễn phí mọi lúc

Củ Lạc Studio có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các gói sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp theo yêu cầu doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhất.  

Bàn giao ảnh chụp đúng tiến độ

Củ Lạc Studio sở hữu hệ thống máy móc, đời mới để các nhiếp ảnh gia có thể thoải mái sáng tạo, chụp ảnh thuận tiện hơn. Chúng tôi cam kết hoàn thiện toàn bộ ảnh gốc và ảnh retouch theo thời hạn hợp đồng. Củ Lạc Studio chính là lựa chọn tối ưu để có được bộ ảnh chụp doanh nghiệp đẹp mắt.

Trên đây là những thông tin về đơn vị chụp ảnh quảng cáo công ty chuyên nghiệp Củ Lạc Studio. Quý khách vui lòng liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557 để nhân viên hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.