Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm kính mắt đẹp mắt để quảng cáo

Nhu cầu mua bán sản phẩm kính mắt tăng cao của người tiêu dùng để bảo vệ đôi mắt và tăng tính thẩm mỹ. Do đó, đối với các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này mong muốn chụp ảnh sản phẩm kính mắt đẹp, ấn tượng để thu hút khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số kỹ thuật chụp ảnh kính mắt hữu ích.

chuo-anh-san-pham-kinh-mat-culacstudio

Kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm kính mắt dành cho bạn

Kính mắt là phụ kiện thời trang khi chụp quảng cáo đòi hỏi độ khó cao bởi sản phẩm có tính chất gương sẽ phản chiếu lại bóng. Ngoài ra, kính mắt có độ bóng cao, màu kính đa sắc nên khó có được bộ ảnh đẹp. Một số kỹ thuật cơ bản khi chụp ảnh quảng cáo mặt hàng này như:  

Lồng ghép thông tin sản phẩm qua hình ảnh quảng cáo

Thông qua bộ ảnh cần thực hiện truyền tải thông điệp, thông tin sản phẩm, thương hiệu. Khi bộ ảnh thể hiện giá trị chiếc mắt kính sẽ giúp khách hàng cảm thấy ấn tượng và có quyết định mua sắm. 

Chúng ta cần tạo bối cảnh chụp liên hệ hoàn cảnh sử dụng thực tế sản phẩm kính. Trong đó, bạn cần loại bỏ các chi tiết thừa trong bộ ảnh, không để nhiều hơn 3 vật trong 1 khung hình. Ngoài ra, các hình ảnh trong cùng 1 sản phẩm cần có sự nhất quán cao.

Sử dụng nhiều góc máy để chụp ảnh sản phẩm kính mắt

Mỗi góc máy khi chụp ảnh sẽ mang đến cảm xúc, góc nhìn khác nhau. Do đó, chúng ta cần đa dạng góc chụp ảnh để sản phẩm có thể tái hiện đầy đủ mọi khía cạnh. Trong đó, bạn cần có bức ảnh chụp trọng tâm vào những chi tiết “đắt giá” của sản phẩm. 

Chú ý độ phản chiếu sản phẩm

Ánh sáng là yếu tố quan trọng khi chụp ảnh sản phẩm kính mắt bạn cần quan tâm. Các lưu ý để xử lý tình trạng ánh sáng phản chiếu trên kính mắt như: 

  • Sản phẩm kính chụp cần đảm bảo độ mới và mặt kính không tì vết
  • Không chiếu sáng trực diện vào mắt kính sẽ khiến mắt kính bị chói và phản chiếu lại đồ vật.
  • Đặt tấm bảng màu trắng trước sản phẩm phản chiếu lại vào kính, một tấm bảng màu đen cạnh chi tiết mà ánh sáng che mất.

Tạo tính nhất quán trong chụp ảnh mắt kính

Tính nhất quán ở đây thể hiện ở phong cách, concept, màu sắc, ánh sáng,… khi chụp ảnh. Có nghĩa, sản phẩm khi chụp cần nằm trong khung hình có sự đồng nhất về các yếu tố trên như: 

  • Lựa chọn phông nền tương phản với kính mắt để bức ảnh thêm thu hút
  • Nên chụp kính mắt cùng với mẫu ảnh tăng thêm sự linh động, độ chân thực và tính ứng dụng cho sản phẩm. 
  • Ảnh chụp kính mắt cần sắc nét.

Bên cạnh những kỹ thuật chụp ảnh trên thì để có được ộ ảnh sản phẩm kính mắt hoàn hảo đòi hỏi đội ngũ ekip có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Lựa chọn một ekip chụp ảnh giỏi, uy tín sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà bạn sẽ có được bộ ảnh chất lượng. 

chuo-anh-san-pham-kinh-mat-culacstudio

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm kính mắt uy tín  

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kính mắt quảng cáo khác nhau. Trong đó, Củ Lạc Studio được đánh giá là địa chỉ tin cậy, để doanh nghiệp an tâm lựa chọn khi chụp ảnh sản phẩm quảng cáo.

Củ Lạc Studio có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ảnh thương mại, đã triển khai nhiều dự án thực tế. Đặc biệt, đơn vị có đội ngũ ekip làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và đầy sáng tạo. Song song đó là hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại đời mới khiến cho Củ Lạc Studio luôn tự tin mang đến bức ảnh chất lượng nhất.

Ngoài ra, báo giá dịch vụ chụp ảnh tại Củ Lạc Studio cũng khá hợp lý, cạnh tranh. Chúng tôi đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể tối ưu chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Trên đây là những hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm kính mắt quảng cáo chuyên nghiệp cho khách hàng. Mong rằng chia sẻ ở trên sẽ giúp quý khách có thêm nhiều mẹo hữu ích để có được bức ảnh ấn tượng. Đừng quên liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557 khi bạn cần tư vấn về dịch vụ chụp hình sản phẩm.