Thuê người mẫu chụp ảnh sản phẩm – Phương án hiệu quả nên áp dụng

Nhằm mục đích tăng khả năng tương tác, tạo niềm tin với khách hàng thông qua các bộ ảnh chụp thì việc thuê người mẫu chụp ảnh sản phẩm là rất cần thiết. Bởi có nhiều lợi ích mà thương hiệu nhận được khi thuê người mẫu quảng cáo sản phẩm. Dưới đây là một số lợi ích cơ bản khi chụp sản phẩm với người mẫu để bạn đọc tham khảo.

Thuê người mẫu chụp ảnh sản phẩm có nghĩa là gì?

Hiện nay rất nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm có người mẫu. Thông qua hình thức chụp ảnh này sẽ tạo ra những bức ảnh đầy sáng tạo, mô tả được rõ nét thông điệp muốn truyền tải của sản phẩm. 

Phong cách chụp sản phẩm với người mẫu cần có sự hài hòa về trang phục, ngoại hình, màu da… người mẫu và sản phẩm chính. Mọi yếu tố kết hợp đều vì mục đích làm nổi bật cho sản phẩm, thể hiện câu chuyện truyền tải chân thực.

Các lợi ích nên chọn thuê người mẫu chụp sản phẩm

Khi sở hữu bộ ảnh sản phẩm được minh họa với người mẫu sẽ khiến mọi người tin tưởng sản phẩm đó hơn. Ngoài ra, có nhiều lợi ích khác mà thương hiệu nhận được khi thuê thuê người mẫu chụp ảnh sản phẩm như sau:  

Thể hiện đúng cảm xúc của sản phẩm hướng đến

Nhiều thương hiệu mong muốn truyền tải cảm xúc vui vẻ, thú vị, đáng yêu, điên rồ… thông qua bộ ảnh. Điều này sẽ được thể hiện rõ nét khi sản phẩm được chụp kèm với người mẫu. Người mẫu sẽ kết nối sản phẩm, mang đến những cảm xúc nà cho người xem thông qua bộ ảnh chụp. Nhờ vậy mà người nhìn có thể thấu hiểu được trọn vẹn cảm xúc mà thương hiệu hướng đến. 

Tạo niềm tin đến khách hàng

Thuê người mẫu để chụp ảnh sản phẩm sẽ có ảnh hưởng lớn trong việc tạo được niềm tin cho khách hàng. Bởi khi người mẫu ảnh có độ uy tín cao thì chắc chắn khách hàng có thể an tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm. Việc tạo được niềm tin là cực kỳ quan trọng đối với kinh doanh online. Khách hàng khi đã tin tưởng sẽ có thể giúp thương hiệu bạn giới thiệu, quảng bá đến người khác.

Dễ dàng so sánh về sản phẩm

Việc thuê người mẫu chụp ảnh sản phẩm thì bộ ảnh nhận được sẽ giúp khách hàng dễ dàng so sánh sản phẩm với ngoài thực tế. Ví dụ như kích thước của sản phẩm ngoài đời thực, màu da của mình có phù hợp sản phẩm hay không, tính linh hoạt sản phẩm… Tất cả những yếu tố đó đều được trả lời với những bức ảnh sinh động với người mẫu.

Tính linh hoạt, tính sáng tạo 

Người mẫu là người thật, có cảm xúc và có thể hòa hợp với chủ đề của bộ ảnh chụp hay giới thiệu sản phẩm sáng tạo nhất. Sự linh hoạt, sáng tạo của bộ ảnh chụp sẽ thu hút khách hàng quan tâm hơn so với đối thủ.

Dễ thuyết phục khách hàng để mua sản phẩm

Sản phẩm khi được giữ trên kệ hàng thì khách hàng thật khó để tưởng tượng nó được sử dụng. Thay vào đó, khi bức ảnh chụp sản phẩm được người mẫu sử dụng ra sao sẽ dễ thuyết phục người mua hơn.

Tăng sự chuyên nghiệp cho thương hiệu

Thuê người mẫu chụp ảnh sản phẩm sẽ làm tăng độ hấp dẫn, chuyên nghiệp cho sản phẩm, thương hiệu. Khi thuê người mẫu nổi tiếng sẽ thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp bởi mức giá thuê khá cao. Điều này thể hiện độ chịu chi, sự đầu tư của thương hiệu sản phẩm.

Thúc đẩy doanh thu bán hàng  

Thuê người mẫu chụp ảnh sản phẩm là cách chụp ảnh giúp doanh nghiệp tăng doanh thu kinh doanh. Bởi lúc này bộ ảnh chụp sản phẩm sẽ sinh động và kích thích nhu cầu mua sắm. 

Tăng độ nhận diện cho thương hiệu

Những bức ảnh có độ chuyên nghiệp cao, tinh tế, sáng tạo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận tới nhu cầu khách hàng. Từ đó làm tăng thêm độ nhận biết thương hiệu cho đơn vị.

Độ tương tác tốt hơn

Ảnh sản phẩm kèm mẫu có độ sống động, chân thực cao và tính tương tác tốt. Thông qua các ánh mắt, cử chỉ, cách tương tác với sản phẩm… của người mẫu mà bức ảnh thêm cuốn hút người nhìn.  

Bài viết chia sẻ những lợi ích nên thuê người mẫu chụp ảnh sản phẩm cho doanh nghiệp bạn. Vui lòng liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557 nếu bạn muốn sở hữu những bộ ảnh sản phẩm độc đáo, ấn tượng.