Bí quyết chụp ảnh quảng cáo son môi thu hút người nhìn

Có rất nhiều các thương hiệu son môi khác nhau trên thị trường hiện nay. Mỗi dòng sản phẩm sở hữu những nét độc đáo riêng và nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó, chụp ảnh quảng cáo son môi ấn tượng sẽ làm tăng lợi thế cạnh tranh cho khách hàng. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn một số bí quyết chụp ảnh cho son môi cuốn hút.

Tiết lộ một số bí quyết chụp ảnh quảng cáo son môi

Chụp ảnh son môi đẹp, thu hút khách hàng đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, một số bí quyết để chúng ta có được bộ ảnh quảng cáo đẹp như sau:  

Tìm hiểu đặc trưng về thương hiệu son môi

Trước khi bắt đầu buổi chụp ảnh chúng ta cần hiểu rõ về sản phẩm, thương hiệu son môi. Ngoài ra bạn cần hiểu được ý nghĩa của đối tượng chính và ý tưởng thương hiệu cần truyền đạt.

Đặc biệt, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm đem lại cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất. Mỗi thông tin được nhiếp ảnh gia chuyển thể trong từng chi tiết hình ảnh tạo sự thu hút ấn tượng người xem.

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu thêm về thị trường mục tiêu, khách hàng hướng đến. Từ đó ban sẽ hiển thị mọi thứ trên hình ảnh phù hợp nhất với nhóm đối tượng khách hàng này.

Xây dựng kế hoạch chụp ảnh phù hợp

Trước khi chụp ảnh quảng cáo son môi cũng cần lên kế hoạch chi tiết. Ví dụ như xây dựng ý tưởng, tạo concept, sắp xếp phụ kiện trong khung hình. Bên cạnh đó cần chuẩn bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ hỗ trợ, nhân sự, người chụp hình để buổi chụp diễn ra hoàn hảo.

Chọn gam màu concept chụp ảnh hài hòa

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong nhận thức chung về hình ảnh. Việc phối màu được lựa chọn hoàn hảo sẽ giúp làm nổi bật các yếu tố quan trọng nhất trong khung hình. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như đặc điểm của sản phẩm son môi mà nhiếp ảnh gia sẽ chọn tông màu phù hợp với concept.

Tạo tính nhất quán cho bộ ảnh chụp

Mọi thứ bạn sắp xếp khi chụp ảnh son môi cần có sự hợp nhất, đồng điệu tạo ra bộ sưu tập. Cụ thể các sản phẩm trong bức ảnh cần có sự hài hòa về màu sắc, kiểu dáng, hình dạng, kích thước,… Tính chuyên nghiệp sẽ giúp tăng giá trị cho sản phẩm, tạo sức hút đối với khách hàng.

Lưu ý khi chụp ảnh quảng cáo son môi bạn nên biết

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm son môi chúng ta cần lưu ý các vấn đề sau: 

Ánh sáng cho bức ảnh

Yếu tố ánh sáng vô cùng quan trọng mà nhiếp ảnh gia cần chú ý để bộ ảnh lên đều màu, đẹp nhất. Trong đó, ánh sáng đều màu khi chụp ảnh giúp sản phẩm son môi sáng rõ, không lóa mắt, không quá nhạt hoặc quá đậm.

Lưu ý cần tránh chọn góc chụp ngược sáng để sản phẩm bị tối, bị khuất và bị mờ. Hay bạn không chụp ảnh sản phẩm ở không gian quá tối sẽ không tạo được sức hút bạn nha.

Chọn góc chụp ảnh phù hợp

Bạn có thể di chuyển nhiều địa điểm để thử các góc chụp ảnh son môi khác nhau. Lưu ý bạn nên chụp gần, cận cảnh để hình ảnh rõ nét mà màu son chân thực nhất. Ngoài ra, bạn nên chụp toàn bộ cây son để cung cấp đầy đủ thông tin như kiểu dáng, màu sắc, thương hiệu,… đến khách hàng. 

Bạn cũng có thể chụp phần hot nhất của sản phẩm như thương hiệu, màu son bắt trend, kiểu dáng đẹp,… để lôi kéo được khách hàng tiềm năng. 

Phông nền chụp ảnh quảng cáo son môi

Lưu ý khi chọn phông nền chụp ảnh cần có sự hài hòa, làm nổi bật son môi. Trong đó, các phông nền thường sử dụng nhiều là phông trơn, đơn giản, màu đen hay màu trắng.

Bối cảnh chụp ảnh son môi

Tạo bối cảnh chụp ảnh phù hợp chính là lưu ý bạn cần nhớ khi chụp ảnh quảng cáo son môi. Bối cảnh chụp đối với sản phẩm son môi khá đơn giản và thường sử dụng người mẫu, hộp son,… tạo sự sống động hơn.

Mẹo chụp ảnh son môi cuốn hút, nhìn là muốn mua

Trên đây là những bí quyết khi chụp ảnh quảng cáo son môi mà bạn cần tham khảo. Để thực hiện được bộ ảnh quảng cáo son ấn tượng và độc đáo thì bạn hãy sử dụng dịch vụ của Củ Lạc Studio bằng cách liên hệ theo hotline 0972999646 – 0978735557.