Chụp ảnh sản phẩm phong cách sống đóng vai trò như thế nào?

Chụp ảnh sản phẩm phong cách sống được nhiều thương hiệu ưa chuộng hiện nay. Hình thức chụp ảnh này mang đến một mức độ thân mật, tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm. Vậy chụp ảnh phong cách sống cho sản phẩm đóng vai trò quan trọng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm những kiến thức hữu ích về phong cách chụp ảnh này.

Tìm hiểu chụp ảnh sản phẩm phong cách sống là gì?

Chụp ảnh phong cách sống là cách thể hiện sản phẩm được bán trong bối cảnh môi trường sản phẩm đó dự định được sử dụng. Với hình thức chụp ảnh này khiến cho  sản phẩm trở nên gần gũi và người mua có thể hình dung dễ dàng cách sử dụng chúng trong đời sống. 

Khi người mua xem xét sản phẩm trực tuyến thì họ luôn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm qua văn bản và hình ảnh. Bức ảnh sẽ giải thích từng chi tiết nhỏ về sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm, tính năng, kích thước, chất liệu…

Ngoài ra, khi bức ảnh phong cách sống được chụp chính xác sẽ giúp người mua hình dung được cảm giác sở hữu và sử dụng sản phẩm. Nhờ đó sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. 

Ví dụ khi bạn bán phụ kiện máy tính thì người mua muốn xem chi tiết bàn phím trông như thế nào trên chiếc bàn thông thường… Thông qua hình ảnh cụ thể mà người tiêu dùng có những quyết định mua hàng phù hợp nhu cầu.

Tầm quan trọng của chụp ảnh phong cách sống

Chụp ảnh phong cách sống chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều thương hiệu kinh doanh hiện nay. Bởi với bộ ảnh này, sản phẩm của bạn sẽ trở nên sinh động, giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.  

Người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm

Bất cứ ai khi mua hàng trực tuyến cũng đều mong muốn xem được chi tiết sản phẩm, ứng dụng vào thực tế. Bộ ảnh phong cách sống giúp người mua hàng nhìn thấy được cách sử dụng sản phẩm vào thực tế, vận dụng hiệu quả. 

Chụp ảnh sản phẩm phong cách sống giúp trả lời câu hỏi của người mua

Ảnh phong cách sống sẽ có thể trả lời các câu hỏi mà người mua đưa ra. Ví dụ như nơi tốt nhất để sử dụng sản phẩm là ở nhà, trong văn phòng, môi trường kinh doanh hoặc ngoài trời. Bức ảnh cũng có thể hiển thị quy mô sản phẩm, dùng bộ ảnh phục vụ các mục đích sử dụng khác như quảng cáo kỹ thuật số, thông cáo báo chí…

Thông qua những bức ảnh phong cách sống để giải đáp các câu hỏi của người tiêu dùng 1 cách hiệu quả. Đây chính là lý do mà khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào sản phẩm, thương hiệu. 

 

Sản phẩm được mô tả chi tiết tránh đổi trả hàng

Theo nghiên cứu cho thấy khi mua hàng online, có khoảng 37% người mua sắm đã trả lại hàng vì không đạt được kỳ vọng. Khoảng 29% khách hàng cảm thấy không hài lòng khi sản phẩm trực tiếp khác xa với ảnh chụp.

Chính vì thế, để tránh sự hoàn trả hàng khi kinh doanh thì việc thể hiện chính xác các sản phẩm thông qua hình ảnh cực kỳ quan trọng. Điều này ảnh hưởng lớn đến tình hình kinh doanh và lợi nhuận của đơn vị. 

Để có được hình ảnh sản phẩm đẹp phù hợp cho chiến dịch quảng cáo cần có đội ngũ am hiểu kỹ thuật, nhiếp ảnh gia, hiểu rõ về sản phẩm và thương hiệu. Vậy đơn vị nào chụp ảnh chuyên nghiệp hiện nay? Hãy tham khảo cái tên dưới đây bạn nhé!

Củ Lạc Studio – Đơn vị chụp ảnh phong cách sống chuyên nghiệp 

Đơn vị nào chụp ảnh sản phẩm phong cách sống chuyên nghiệp và uy tín hiện nay? Củ Lạc Studio chính là lựa chọn mà nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng hiện nay. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ chụp ảnh đáp ứng nhu cầu khách hàng để tăng sự thu hút người tiêu dùng.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của Củ Lạc Studio đảm bảo giá tiền phải chăng, với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nhờ đó quý khách sẽ có được những bộ ảnh độc đáo, ấn tượng và tăng doanh thu.

Trên đây là những chia sẻ về tầm quan trọng của chụp ảnh sản phẩm phong cách sống đối với thương hiệu. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp ảnh, hãy  liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557 để được đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo.