Đơn vị chụp ảnh profile công ty, chụp quảng cáo doanh nghiệp uy tín tại HCM

Bạn đang muốn quảng bá doanh nghiệp, công ty đến với khách hàng, đối tác trên thị trường? Bạn cần chụp ảnh profile công ty nhưng không rõ đơn vị nào uy tín và chuyên nghiệp hiện nay? Hãy đến với Củ Lạc Studio để được tư vấn thêm về dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp này.  

Chụp ảnh profile công ty là gì?

Hình ảnh Profile doanh nghiệp được sử dụng để truyền thông, tiếp thị cho công ty nói riêng, tổ chức pháp nhân nói chung. Ảnh profile công ty phục vụ cho việc xây dựng và nâng cao tên tuổi thương hiệu và nhãn hàng trên thị trường.

Lý do chụp ảnh profile được nhiều doanh nghiệp đầu tư chi phí?

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chọn dịch vụ chụp ảnh profile công ty. Bởi hình ảnh profile đẹp chính là lời giới thiệu tạo cái nhìn tổng quan về thương hiệu và là tiền đề thu hút khách hàng. Đây cũng chính là tài liệu để bạn giới thiệu năng lực nhà thầu, nhà cung cấp.

Chụp ảnh profile doanh nghiệp là việc vô cùng cần thiết giúp công ty tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước khách hàng, đối tác. Các lợi ích cơ bản của chụp profile công ty như sau:

  • Gây ấn tượng đến khách hàng, đối tác bởi hình ảnh chuyên nghiệp và chất lượng.
  • Thu hút sự hợp tác của doanh nghiệp và khách hàng trên thị trường.
  • Giúp khách hàng, đối tác có thể hiểu rõ được năng lực và quy mô doanh nghiệp.
  • Đây là công cụ quảng bá hình ảnh và xây dựng thương hiệu cho công ty.
  • Mang đến sự tin tưởng, sự thiện cảm cho công ty khi hoạt động kinh doanh.

Chính những lý do kể trên mà nhiều công ty đang tìm kiếm đơn vị chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp uy tín để hợp tác. Trong đó, Củ Lạc Studio chính là cái tên mà nhiều doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa.

Củ Lạc Studio – Đơn vị chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp

Để quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng và khắc sâu trong tâm trí của người tiêu dùng chính là hình ảnh thương hiệu. Do đó, các đơn vị nên chọn lựa đơn vị chụp ảnh có thể hiểu rõ về thương hiệu của mình. Một trong những cái tên mà bạn có thể an tâm chọn lựa hiện nay là Củ Lạc Studio. 

Củ Lạc Studio có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên không ngừng sáng tạo, học hỏi cái mới và nghiên cứu kỹ về khách hàng. Từ đó có thể đưa ra những ý tưởng chụp ảnh profile ấn tượng, thu hút người nhìn.

Ngoài chụp ảnh profile, chụp ảnh thương hiệu thì Củ Lạc Studio còn cung cấp những dịch vụ chụp ảnh khác như:

  1. Chụp ảnh quảng cáo  
  2. Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm
  3. Chụp ảnh món ăn, thức uống
  4. Chụp ảnh chân dung, chụp ảnh profile

Củ Lạc Studio chính là lựa chọn hoàn hảo khi quý khách cần chụp ảnh cho doanh nghiệp.

Những ưu điểm của Củ Lạc Studio mà khách hàng chọn lựa

Củ Lạc Studio là đơn vị nhận chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp được đông đảo đối tác chọn lựa bởi các lý do sau: 

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Sở hữu lợi thế là studio có nhiều năm kinh nghiệm, Củ Lạc Studio sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng chu đáo nhất. Chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ phù hợp theo yêu cầu doanh nghiệp và nhãn hàng. Việc lựa chọn gói chụp phù hợp để có bộ ảnh ấn tượng với mức phí phải chăng là rất quan trọng.

Đội ngũ nhân sự chuyên môn giỏi

Đặc biệt hơn, Củ Lạc Studio có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm làm việc lâu năm, sáng tạo. Nhân viên nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc, đảm bảo dự án chụp ảnh được diễn ra suôn sẻ.

Máy móc hiện đại, đời mới

Củ Lạc Studio sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đời mới và chất lượng cao. Chúng tôi đầu tư trang thiết bị để các nhiếp ảnh gia có thể thoải mái sáng tạo, hỗ trợ việc chụp ảnh thuận tiện hơn.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi cam kết hoàn thiện, bàn giao toàn bộ ảnh gốc và ảnh retouch nhanh chóng theo quy định. Quý khách sẽ không mất nhiều thời gian để có được bộ ảnh đẹp phục vụ công việc của mình.

Dễ lưu trữ hình ảnh

Hình ảnh chụp của quý khách sẽ được lưu trữ trên đám mây nên rất dễ dàng truy cập và sao chép file gốc.

Củ Lạc Studio chính là địa chỉ nhận chụp ảnh profile công ty uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường. Để được nhân viên chuyên nghiệp tư vấn thêm về dịch vụ, bạn hãy liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557.