Lưu ý cần biết để có bức ảnh sản phẩm đẹp, ấn tượng

Thông qua các bức ảnh sản phẩm đẹp, ấn tượng mà thương hiệu kinh doanh có thể tăng cạnh tranh, thu hút sự chú ý của người mua hàng. Vậy để có được bộ ảnh đẹp, độc đáo, truyền đạt thông tin rõ ràng thì chúng ta cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây của Củ Lạc Studio sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm để chụp ảnh.

Bí quyết tạo ra bức ảnh sản phẩm đẹp

Đối với các đơn vị kinh doanh thì việc sở hữu được bộ ảnh đẹp, chất lượng chính là ưu tiên hàng đầu. Việc có được bộ ảnh ấn tượng đòi hỏi đội ngũ chụp ảnh chuyên môn giỏi, sáng tạo và có kinh nghiệm. Dưới đây là một số các kinh nghiệm khi chụp ảnh sản phẩm mà bạn có thể tham khảo:

Chụp ảnh sản phẩm phong cách sống

Bức ảnh sản phẩm chụp ngoài trời giúp người xem có thể tưởng tượng cuộc sống  như thế nào khi họ sở hữu sản phẩm đó. Chụp ảnh phong cách sống sẽ tạo nên sự kích thích người mua chọn sản phẩm. 

Tùy theo từng dòng sản phẩm chính để nhiếp ảnh gia lựa chọn cách chụp ảnh phù hợp và nổi bật nhất. Khi chọn phong cách chụp ảnh cũng cần hướng đến việc truyền tải thông điệp, hiểu rõ thương hiệu và sản phẩm chính để tránh sự lạc lõng, không có điểm nhấn.

Bức ảnh sản phẩm đẹp trong studio 

Một tấm ảnh chụp ở studio sẽ giúp cho khách hàng tiềm năng nhìn thấy cụ thể những gì bạn đang bán. Lúc này người mua có thể chiêm ngưỡng sản phẩm với từng chi tiết cụ thể. Bức ảnh chụp với nền trắng, thể hiện mọi góc cạnh sản phẩm sẽ hạn chế tình trạng khách hàng đổi trả khi sản phẩm thực tế không đúng minh họa. 

Những bức ảnh đẹp chụp trong studio mô tả chính xác, khách quan về sản phẩm. Thông qua bàn tay của các nhiếp ảnh gia mà bộ ảnh vừa chân thực vừa có sự thu hút người nhìn. Bạn cũng có thể chọn thêm các loại đạo cụ tương thích để bộ ảnh thêm phần ấn tượng, tạo dấu ấn riêng.

Chụp bao bì sản phẩm

Chụp hình ảnh bao bì sản phẩm là cách giới thiệu đến khách hàng về cách sản phẩm được đóng gói như thế nào. Thông qua những bức ảnh sản phẩm đẹp này tạo nên cảm giác tốt hơn về thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Bộ ảnh chụp bao bì đẹp sẽ truyền đạt thông điệp rằng mặt hàng thương hiệu này có thể là một món quà tuyệt vời.

Tuy nhiên cần lưu ý chỉ chụp ảnh theo hình thức này đối với các dòng sản phẩm có bao bì đẹp, bắt mắt. Bao bì sản phẩm cần có điểm nhấn, nét đặc trưng riêng để tạo dấu ấn cho thương hiệu.

Lưu ý trong quá trình chụp ảnh sản phẩm

Một quá trình chụp ảnh hiệu quả hay không sẽ thể hiện mức độ tay nghề của nhiếp ảnh gia và ekip. Để sở hữu được bức ảnh sản phẩm đẹp, chất lượng thì đòi hỏi có sự hòa hợp về concept, ý tưởng, đạo cụ, cách chụp, góc chụp…  

Bạn có thể chọn các góc chụp ảnh để làm nổi bật các tính năng tốt nhất của sản phẩm. Chúng ta nên tận dụng nhiều cơ hội để thể hiện sản phẩm từ mọi góc độ khác nhau, tăng thu hút người dùng. Lưu ý cần đảm bảo sản phẩm chính được thể hiện trong bức ảnh rõ ràng, bắt mắt.

Đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp Củ Lạc Studio

Nếu bạn muốn sở hữu bức ảnh sản phẩm đẹp, thu hút hãy lựa chọn dịch vụ chụp ảnh của Củ Lạc Studio. Tại đây có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và sáng tạo. Củ Lạc Studio tự tin về dịch vụ cung cấp, đem đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng,

Tại Củ Lạc Studio có nhiều gói dịch vụ chụp ảnh khác nhau phù hợp từng loại sản phẩm chính. Mỗi phương án chúng tôi đưa ra sẽ giúp làm nổi bật cho sản phẩm, thương hiệu khách hàng. Đặc biệt, báo giá dịch vụ của Củ Lạc Studio rất phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tiết kiệm chi phí cho thương hiệu.

Trên đây là các lưu ý để có được bức ảnh sản phẩm đẹp phục vụ quảng cáo cho thương hiệu. Bạn hãy liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557 để được chúng tôi tư vấn chu đáo hơn về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm.