Tầm quan trọng của việc quay video sản phẩm là gì?

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa hình thức quay video sản phẩm để tăng tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu bán hàng. Hình thức quay video giới thiệu về sản phẩm này có tầm quan trọng rất lớn trong quá trình kinh doanh. Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vai trò của loại hình dịch vụ quay video giới thiệu sản phẩm.

Tìm hiểu quay video sản phẩm là gì?

Video giới thiệu sản phẩm là hình thức truyền thông quảng cáo truyền tải thông tin sản phẩm đến khách hàng mục tiêu. Cụ thể trong video sẽ giới thiệu về sản phẩm doanh nghiệp cung cấp, chất lượng, công dụng…  Với góc máy đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh sống động, ấn tượng để thu hút thị giác người xem. 

Các video giới thiệu sản phẩm thường được sử dụng trên các nền tảng xã hội Facebook, Youtube, Tikko, Video Player… Nhờ đó có thể tăng độ tiếp cận đến khách hàng của doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của quay video giới thiệu sản phẩm

Dịch vụ quay video sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Đây là hình thức quảng cáo đem lại nhiều lợi ích tích cực cho đơn vị như sau:  

Chi phí quảng cáo cực kỳ hợp lý  

Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra mức chi phí phải chăng để có thể có được thước phim video giới thiệu sản phẩm. Mức chi phí để chạy quảng cáo video thông qua các kênh FaceBook, Youtube… khá rẻ so với quảng cáo trên truyền hình.

Tăng mức độ tiếp cận thông tin của khách hàng 

Khi sử dụng tầm quan trọng của việc quay video sản phẩm sẽ giúp tăng khả năng tiếp nhận thông tin đến khách hàng. Bởi thông qua các đoạn phim sinh động, trực quan nhất gây dấu ấn đậm nét trong lòng người xem.  

Tầm quan trọng của việc quay video sản phẩm
Tầm quan trọng của việc quay video sản phẩm

Thay đổi cách nhìn và khuyến khích người dùng tìm hiểu sản phẩm

Thông qua video giới thiệu sản phẩm với những cung bậc cảm xúc về sản phẩm giúp thay đổi cách nhìn của khách hàng. Cụ thể video giúp thu hút người dùng nhớ đến sản phẩm, khuyến khích việc tìm hiểu sản phẩm và thúc đẩy hành vi mua hàng hóa.

Quay video chuyên nghiệp xây dựng lòng tin cho khách hàng

Các video giới thiệu sản phẩm được đầu tư chỉn chu thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Nhờ vậy có thể nâng tầm thương hiệu và rút ngắn khoảng cách đối với khách hàng. Sử dụng các video quảng bá sản phẩm đem lại những giá trị niềm tin vô hình trong lòng khách hàng.

Tóm lại, hình thức quay video sản phẩm đóng vai trò cực quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Đây là dịch vụ được nhiều đơn vị chọn lựa để đem lại lợi ích cho việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng.

Tầm quan trọng của việc quay video sản phẩm
Tầm quan trọng của việc quay video sản phẩm

Các hình thức phổ biến của dịch vụ quay video giới thiệu sản phẩm

Dịch vụ quay video sản phẩm hiện nay có rất nhiều hình thức khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn. Tùy nhu cầu mỗi đơn vị để chọn lựa phương thức quay video phù hợp nhất dưới đây.

Quay video TVC  

Đây là hình thức quay video sản phẩm chuyên nghiệp, đòi hỏi các thiết bị chất lượng cao với độ phân giải lớn. Đối với loại hình quay video giới thiệu sản phẩm này sẽ thu hút người xem bởi một câu thoại ấn tượng nào đó. Điều này sẽ tạo điểm nhấn cho sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. 

Quay video sản phẩm 360 độ

Dịch vụ quay video giới thiệu sản phẩm 360 độ giúp khách hàng tiếp cận đa chiều từ tổng thể đến chi tiết. Đặc biệt với các góc quay đẹp giúp hình ảnh sản phẩm thể hiện chi tiết, rõ ràng nhất đối với người xem.

Video sản phẩm 360 độ sẽ có lời dẫn giúp mô tả chi tiết nhất theo từng góc quay, thể hiện tính năng và cách sử dụng. Nhờ vậy bạn sẽ có những cảm nhận chân thực nhất về sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

 

Quay video dạng hướng dẫn sử dụng và review sản phẩm

Đây là hình thức quay video tập trung vào nội dung hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm. Ví dụ như cách tháo lắp, cách vận hành, vệ sinh, bảo dưỡng… sản phẩm chi tiết nhất. Video giúp hướng người xem dễ dàng nhận ra các tính năng đặc biệt của sản phẩm.

Ngoài ra, khi quay video này cũng cung cấp đầy đủ thông tin để đánh giá sản phẩm như kiểu dáng, tính năng, công dụng, nhận xét khách quan… Đây là video quảng cáo được khá nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn bởi được xây dựng dưới góc độ là người từng sử dụng sản phẩm giúp tạo lòng tin cao hơn.

Trên đây là những thông tin về tầm quan trọng của việc quay video sản phẩm đối với doanh nghiệp. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ quay video quảng cáo, hãy liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557.