Tiết lộ mẹo chụp ảnh sản phẩm đẹp, ấn tượng và thu hút

Đối với lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là bán hàng online thì hình ảnh sản phẩm chính là yếu tố quan trọng. Trong đó, áp dụng các mẹo chụp ảnh sản phẩm đẹp sẽ giúp thương hiệu có được bộ ảnh chân thực, thu hút người nhìn. Đây cũng là cơ sở để gia tăng lượng khách hàng tiềm năng, tạo uy tín cho thương hiệu.

Các mẹo chụp ảnh sản phẩm đẹp bạn nên biết

Để sở hữu được những bức ảnh sản phẩm ấn tượng, thu hút thì bạn nên áp dụng các mẹo sau: 

Chuẩn bị dụng cụ đầy đủ

Trước khi tiến hành chụp ảnh sản phẩm, chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị máy móc hỗ trợ. Những dụng cụ này sẽ góp phần giúp cho buổi chụp ảnh diễn ra thành công như: 

  • Máy ảnh nên chọn dòng máy chuyên nghiệp là tốt nhất để cho ra bức ảnh sắc nét, chân thực. Trước khi tiến hành chụp ảnh bạn cần đảm bảo ống kính vệ sinh sạch sẽ bằng vải mềm chuyên dụng.
  • Chân máy ảnh có công dụng giúp cố định vị trí của máy, tránh rung lắc hay run tay khi cầm.  
  • Hệ thống đèn chiếu sáng tạo nên sự lung linh cho bức ảnh, giúp nổi bật thêm sản phẩm chính.
  • Đạo cụ, dụng cụ khác phù hợp với sản phẩm chính và concept cần chụp. Những đạo cụ này sẽ giúp bức ảnh thêm sinh động, làm nổi bật sản phẩm chính.

Phông nền khi chụp ảnh sản phẩm đẹp

Một mẹo chụp ảnh sản phẩm đẹp tiếp theo là bạn chọn phông nền đơn sắc để sản phẩm chính nổi bật hơn. Bạn có thể chọn phông nền trắng, phông nền có màu sắc phù hợp với sản phẩm. Tùy theo concept chụp ảnh để bạn chọn lựa loại phông nền ưng ý.

Bố cục chụp ảnh – Mẹo chụp ảnh sản phẩm đẹp

Lưu ý chúng ta nên quan tâm đến bố cục chụp ảnh để bức hình trở nên sinh động, nổi bật hơn. Ngoài ra, bạn nên sử dụng tối đa 4 đạo cụ khác nhau trong một khuôn hình nhằm tránh gây rối mắt cho bộ ảnh.

Điều kiện ánh sáng tốt

Ánh sáng chính là yếu tố quan trọng để bạn cần quan tâm khi chụp ảnh sản phẩm. Hiện nay có 2 nguồn sáng cơ bản là ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo để chúng ta chọn lựa chụp ảnh.

Tuy nhiên bạn cần chắc chắn không được chụp ngược sáng khiến sản phẩm bị tương phản, tối màu. Ngoài ra, không chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng khiến màu sắc sản phẩm không được chính xác.  

Với những mẹo chụp ảnh sản phẩm đẹp hữu ích nêu trên sẽ giúp bạn có được bộ ảnh ấn tượng. Tuy nhiên với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc chụp ảnh sẽ mất rất nhiều thời gian. Lúc này bạn hãy liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như Củ Lạc Studio.

Chọn lựa đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp Củ Lạc Studio

Củ Lạc Studio là một trong các đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh thương mại. Chúng tôi tự hào đã hợp tác với nhiều đối tác tin cậy, thực hiện các dự án chụp ảnh của thương hiệu lớn, nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Củ Lạc Studio luôn nỗ lực mang đến dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp nhất đến khách hàng với chi phí phải chăng.

Chúng tôi hiểu rằng hình ảnh sản phẩm mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu nhanh và tốt nhất. Một bức ảnh đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt để tiếp cận tới khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn. 

Củ Lạc Studio cam kết đưa ra báo giá dịch vụ phải chăng, chi tiết đến tận tay khách hàng. Mọi thông tin được nhân viên tư vấn tận tâm, đảm bảo vì lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ ekip giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nắm bắt các xu thế mới nhanh chóng. Song song đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, đời mới để quý khách có thể sở hữu bức ảnh lung linh, độc đáo. Củ Lạc Studio chính là sự lựa chọn thích hợp, giúp việc kinh doanh của các đơn vị thuận lợi hơn. 

Tóm lại, sau khi đã biết các mẹo chụp ảnh sản phẩm đẹp nêu trên thì bạn hãy tham khảo thêm dịch vụ chụp ảnh của Củ Lạc Studio. Vui lòng liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557 để được nhân viên tư vấn chu đáo nhất.