Top 10+ concept chụp ảnh giày nam ấn tượng và độc đáo 2024

Để quảng cáo giày nam đến khách hàng sẽ không thể thiếu bộ ảnh chụp nổi bật và độc đáo. Trong đó, có nhiều concept chụp ảnh giày nam khác nhau để bạn chọn lựa hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số ý tưởng, concept chụp ảnh giày ấn tượng hiện nay.

 

Các concept chụp ảnh giày nam đẹp bạn nên tham khảo

Có nhiều concept chụp ảnh sản phẩm giày nam khác nhau để bạn chọn lựa như sau: 

Chụp ảnh giày từ phía sau

Chụp ảnh giày nam từ phía sau có tác dụng tôn lên dáng giày để người xem nhận biết rõ khi khi sử dụng. Tấm ảnh này sẽ cung cấp cho người xem góc nhìn khác về đôi giày. Đây là concept chụp ảnh giày nam được nhiều thương hiệu chọn lựa.

Chụp cả đôi giày

Ảnh chụp toàn bộ đôi giày rất cần thiết nếu bạn muốn sử dụng ảnh để bán hàng. Bởi bộ ảnh này sẽ giúp người mua nhìn thấy rõ ràng sản phẩm, từ kích thước, kiểu dáng đến màu sắc. Bức ảnh bao quát cả đôi giày tạo được sự thỏa mãn cho người nhìn. 

Lưu ý nên sắp đặt sản phẩm sao cho điều chỉnh hướng mũi giày hơi chếch sang một phía tạo sự tự nhiên.

Chụp hướng chính diện đôi giày

Chụp chính diện cũng là giải pháp mang đến bức hình đẹp và hiệu quả cho quảng cáo. Thông qua góc chụp này mà khách hàng hiểu rõ được góc nhìn quan trọng của sản phẩm. Bạn có thể chọn kiểu đặt 2 đôi giày song song nhau hay để chéo giày.

Chụp sản phẩm giày nam ngoài trời

Bạn có thể tạo nên hơi thở mới cho bức ảnh giày nam bằng việc chụp ảnh  ở ngoại cảnh. Thông qua concept chụp ảnh giày nam này mang đến sự tự nhiên cho bức ảnh quảng cáo. Người tiêu dùng dễ dàng hình dung được sản phẩm giày sẽ như thế nào khi mang ngoài trời.

Treo giày lên để chụp

Concept chụp ảnh này mang đến sự sáng tạo và mới lạ mà bạn đừng bỏ lỡ. Khi treo giày lên sẽ tạo một góc nhìn khác về sản phẩm để người tiêu dùng đưa ra sự cân nhắc mua hàng. Bức ảnh quảng cáo thu hút được người xem bởi sự sáng tạo độc đáo này.

Chụp chi tiết đôi giày

Chắn hẳn nếu là người tiêu dùng thì bạn sẽ muốn xem bức hình sản phẩm thể hiện chi tiết đặc điểm cơ bản. Ví dụ như dây giày, đế giày, mũi giày, họa tiết trên giày,… được thể hiện rõ ràng. Khi chụp ảnh cận cảnh các bộ phận sẽ cho người xem nhìn rõ hơn về chất lượng sản phẩm.

Chụp 2 mặt đôi giày

Concept chụp ảnh giày nam tiếp theo là chụp giày từ 2 mặt bên trái, bên phải để người nhìn hình dung chi tiết về dáng giày. Sản phẩm sẽ được chụp với nhiều góc khác nhau tạo nên sự đa dạng góc nhìn.

Chụp giày nam với người mẫu

Đây là hình thức chụp ảnh giày nam được người tiêu dùng rất mong đợi. Bởi sản phẩm khi kết hợp người mẫu tạo nên yếu tố thời trang, giúp người nhìn dễ hình dung khi sử dụng thực tế. Sau khi có thiện cảm với thương hiệu sẽ thúc đẩy người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng.

Chụp giày nam trong hộp đựng

Bạn có thể chọn concept chụp giày nam trong hộp đựng để làm nổi bật vẻ đẹp, chất lượng đôi giày. Bên cạnh đó, người xem có cái nhìn thực tế về gói hàng khi mua và tăng thêm sự chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Kết hợp chụp giày nam với vật dụng trang trí

Chụp ảnh giày nam trên phông nền đơn giản cùng các vật dụng trang trí tạo nên sự đẹp mắt. Việc chọn decor phù hợp làm tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm chính trong bộ ảnh.

Xem thêm: Chụp ảnh sản phẩm

Củ Lạc Studio cung cấp nhiều concept chụp ảnh giày nam khác nhau

Củ Lạc Studio có đội ngũ nhân sự sáng tạo mang đến cho bạn những gợi ý concept chụp ảnh phù hợp. Chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng về thương hiệu, đối thủ để tạo nên dấu ấn riêng cho bộ ảnh. Củ Lạc Studio chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng về chất lượng ảnh chụp. Từ đó giúp nâng tầm thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng cho đơn vị.

Trên đây là các concept chụp ảnh giày nam được ưa chuộng hiện nay. Nếu quý khách cần tư vấn về dịch vụ chụp ảnh, hãy liên hệ Củ Lạc Studio theo hotline 0972999646 – 0978735557.